Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống máy tính - hệ thống mạng chuyên nghiệp nhất

Với nhiều kinh nghiệm duy trì trong lĩnh vực sua dien nuoc , CNTT & Mạng máy tính, Điện Nước AZ Hà Nội đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân riêng biệt và đã khẳng định được uy tín của mình.

LIÊN HỆ: ANH HIẾU - SĐT: 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58

Chúng tôi hân hạnh cung ứng dịch vụ góp ý thi công điện nước, tư vấn Giải pháp phục vụ thi công hạ tầng hệ thống CNTT cho các công ty, công ty, các đơn vị gia công, kinh doanh ... Giúp phục vụ tốt các yêu cầu tác nghiệp và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên.

Chúng tôi nhận khảo sát, Tư vấn biện pháp, Thiết kế Kỹ thuật tổng thể, Cài đặt và cấu hình hệ thống và bảo dưỡng hệ thống mạng cho các Doanh nghiệp và gia đình phù hợp với cấu trúc quản lý và tính đến việc phát triển quy mô cho công ty mang tính hỗ trợ cao.

Hệ thống mạng ứng dụng được thiết kế trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng Truyền Thông Mạng nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Nortel, Microsoft, IBM, Linux, ...

Xây dựng máy chủ như File Server, Mail Server, Backup Server, Web Server, Print Server…

Hệ thống mạng WAN VPN trên các thiết bị như Cisco, Nortel, NexG, Netgear… tạo kết nối từ xa Site to Site, Client to Site… Outdoor Wireless – Wifi – Wimax.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước tại hà nội

I. KHẢO SÁT & THIẾT KẾ HỆ THỐNG KẾT NỐI

 

0 Bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

zalo
0981866858