Nạp bơm gas cho máy điều hòa tại hà nội giá rẻ

Nạp gas cho máy điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp an toàn.

              Khi sử dụng điều hòa thì việc kiểm tra lượng gas cũng như nạp gas cho thiết bị góp vai trò quan trọng . Nó không chỉ góp phần đảm bảo an toàn trong khi sử dụng tránh rò rỉ gas mà còn góp phần cho máy điều hòa hoạt động trơn tru tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Hiểu được điều đó, Điện lạnh AZ hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ nạp gas cho điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp an toàn nhất.

 

nap-ga-dieu-hoa-tai-ha-noi

Nạp gas điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp nhất

1.       Vai Trò của bơm gas cho máy điều hòa :

-         Sau một thời gian sử dụng điều hòa có thể bị hao gas và nếu không được nạp kịp thời có thể làm cho : máy không hoạt dộng được hay hoạt động không đúng công suất, máy chạy không mát, làm hỏng block điều hòa và ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

-         Giúp hạn chế sự tiêu thụ điện năng và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

2.      Gas điều hòa là gì?

-         Hầu hết những bài viết về lắp đặt sửa chữa điều hòa đều đề cập đến gas. Vậy nó là gì? Thực tế gas điều hòa nhiệt độ hay môi chết lạnh là môi chất được sử dụng trong hệ thống làm lạnh của thiết bị điều hòa. Thiếu gas cũng là nguyên nhân chính dẫn tới nhiều sự cố với điều hòa. Hiện nay hai loại môi chất lạnh được sử dụng phổ biến là gas R22 và R 410A.

·        Gas R22 được dùng phổ biến trong máy điều hòa có năng suất trung bình.

+ Ưu điểm : giá thành rẻ, dễ dàng khi nạp thêm gas cho điều hòa tại hà nội

+ nhược điểm ; gây ảnh hường xấu đến tầng ozon vì vậy đang dần bị thay thế bởi gas R410A.

·        Gas R410A : hỗn hợp hai freon không đồng sôi của R32 và R125 với tỉ lệ 50:50 và có áp suất ngưng lớn hơn 1,6 lần so với R22.

+ Ưu điểm : không cháy không độc hại, hầu hết không ăn mòn vật liệu và là “ nhiên liệu xanh “ vì không gây ảnh hưởng tới tầng ozon ; giúp tạo lạnh sâu đồng thời tiết kiệm điện khi được lắp đúng kĩ thuật.

+ Nhược điển : giá thành cao và yêu cầu quy trình lắp đặt phức tạp .

bom-gas-dieu-hoabom-gas-dieu-hoa-gia-re

Bơm gas điều hòa tại hà nội giá rẻ

 

3.      Cách kiểm tra nồng độ gas :

-         Khi bật điều hòa mà nó vẫn hoạt động bình thường nhưng không cảm thấy mát ( hoặc không thấy có hơi ấm) hay thấy hơi nóng hay lạnh yêu hơn thì bạn cần tiến hành kiểm tra nồng độ gas bằng cách kiểm tra xem quạt  dàn nóng có quay không và chỗ ống nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết không.

Bài viết xem thêm


Vệ sinh điều hòa tại Hà Nội giá rẻ


4.      Quy trình nạp gas cho điều hòa tại nhà:

         Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của AZ được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm về các thiết bị điện lạnh cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thực hiện nạp gas cho điều hòa tại hà nội uy tín an toàn giá cả hợp lí nhấ tại Hà Nội. Quy trình lắp đặt của chúng tôi gồm 5 bước :

-         Bước 1: Cho máy vận hành sau đó quan sát, kiểm tra thực trạng xem máy đang thiếu hay đã hết ga bằng cách :  Dùng 1 dây dài với một đầu gắn vào đồng hồ đo, đầu kia gắn vào dàn nóng tại các đai ốc nạp gas và quan số chỉ trên đồng hồ.

-         Bước 2 : gắn 1 đầu dây ngắn vào đồng hồ đo đầu kia gắn vào bình ga. Chú ý xả hết không khí ở hau đầu ống trước khi tiến hành nạp hoặc hút khí gas để tránh không khí cùng gas đi vào làm ảnh hưởng tới máy.

-         Bước 3 : Nạp gas vào máy điều hòa ( Lưu ý với gas R410A thì trước khi nạp cần hút hết khí gas cũ ra rồi mới tiến hành nạp gas vào).

-         Bước 4 : Kiểm tra đồng hồ đo gas và cân chỉnh lượng gas sao cho phù hợp sau đó tiến hành theo trình tự khóa van bình gas, khóa van dây nóng và sau cùng là khóa van đồng đồ đo để tránh thất thoát gas ra môi trường ảnh hưởng tới tầng Ozon ( đặc biệt gas R22).

-         Bước 5 : cho máy chạy thử và quan sát từ 30-60 phút sau khi nạp gas cho điều hòa và đảm bảo máy chạy ổn định mới bàn giao lại cho khách hàng.

       Hãy gọi cho Điện Nước AZ  qua Hotline : 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58  khi bạn có nhu cầu nạp gas cho điều hòa cũng như muốn được cung cấp các dịch vụ liên quan ới điều hòa khác như : lắp đặt, sửa chữa, tư vấn lựa chọn phụ kiện trong lắp đặt.....

          Với đội ngũ nhân viên  kĩ thuật có tay nghề cao chũng tôi cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp uy tín với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Mr.HIẾU - SĐT: 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58

WEBSITE:diennuocaz.com

EMIAL: [email protected]

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 

 

 

 

 

 

0 Bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

zalo
0981 8668 58