Thợ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội trung thực, nhiệt tình, có tay nghề cao

Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội. Bạn đang gặp phải một số sự cố hỏng hóc với chiếc điều hòa gia đình hay đơn giản chỉ là bạn cần lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội. Bạn cần tìm thợ sửa chữa điều hòa càng nhanh càng tốt tại Hà Nội. Để làm được điều đó bạn chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên và ấn 0981.8668.58 hoặc 0914.8668.58. Trung tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội- sẽ cử ngay các thợ sửa chữa điều hòa có tay nghề cao, đặc biệt là các đơn vị gần khu bạn sinh sống hoặc làm việc nhằm tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho bạn và xử lý sự cố nhanh nhất tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc của bạn.

Nhớ nhé: 0981 8668 58 hoặc 0914 8668 58. Gặp Mr.Hiếu hỗ trợ tư vấn 24/24 các ngày trong tuần.  

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh tại Hà Nội, Chúng tôi hiểu rằng công nghệ càng ngày càng hiện đại, các thiết bị ngày càng được cải tiến, hiện đại thêm nếu chỉ biết là chưa đủ mà chúng tôi phải biết nhiều hơn nữa, chính điều đó thôi thúc trung tâm luôn không ngừng đào tạo nâng cao chất lượng tay nghề và số lượng đội ngũ kỹ thuật điện lạnh nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại ngoài đội ngũ thợ sửa chữa điện nước, trung tâm đã đào tạo được đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa trung thực, nhiệt tình, sáng tạo và đặc biệt là có tay nghề chuyên môn cao có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Chúng tôi tự tin có thể lòng vừa lòng các khách hàng khó tính nhất.

thợ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi có thể tự tin như vậy? 

 • Thứ nhất: Thợ sửa chữa điều hòa của trung tâm Điện Lạnh AZ được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín( ĐH.Bách Khoa, dh.Công Nghiệp...) trước khi được nhận vào trung tâm. Sau quá trình thử việc là làm việc thực tế sẽ chọn lọc giữ lại các nhân viên tốt nhất để đào tạo, nâng cao tay nghề hơn nữa.
 • Thứ hai: Ngoài việc đào tạo nâng cao tay nghề thì song song với đó là đào tạo nâng cao phẩm chất, tác phong của người thợ. Luôn đề cao tính trung thực nhiệt tình trong công việc.
 • Thứ ba: Quá trình làm việc nhanh gọn, sạch sẽ, tiết kiểm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Thứ tư: Luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách có nhu cầu.
 • Thứ năm: Có trách nhiệm trong công việc, chỉ nhận tiền khi hoàn thành xong công việc và đảm bảo khách hàng đã hài lòng.
 • Thứ sáu: Dù bạn ở bất cứ khu vực nào lại Hà Nội chúng tôi đều có thể có mặt nhanh nhất, phục vụ quý khách không ngại đường xa, thời tiết.

Nếu bạn cần tìm?

 • Thợ lắp đặt điều hòa tại nhà Hà Nội.

 • Thợ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội.

 • Thợ nạp gas điều hòa tại Hà Nội.

 • Thợ sửa chữa điều hòa tay nghề cao tại Hà Nội.

 • Thợ sửa chữa điều hòa tại nhà tại Hà Nội.

 • Thợ sửa chữa điều hòa tại các quận huyện Hà Nội

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Trung Tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội
 
SĐT            : 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58
WEBSITE     : diennuocaz.com
GMAIL         : [email protected]
VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 

0 Bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

zalo
0981 8668 58