Đèn Thả Vòng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-30%
35.000 
-1%
7.699.999 
-37%
5.950.000 
-29%
390 

Đèn thả vòng hay Đèn thả led có nhiều vòng là một loại đèn thả trần trang trí được thiết kế treo thả từ trần nhà xuống bằng một hay nhiều sợi dây cáp có thể điều chỉnh được độ cao thấp của đèn. Đèn thả này có nhiều khung vòng và phát sáng bằng nguồn sáng từ các chip led

Đèn thả vòng – Đèn LED Thả Trần Phòng Khách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm những mẫu Đèn thả vòng cho nội thất gia đình? Bạn đang phân vân về thiết kế hay quá khó chọn loại đèn theo nhu cầu sử dụng? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Đèn thả led 4 Vòng hiện đại
Đèn thả led 4 Vòng hiện đại

Đèn thả vòng trang trí chiếu sáng là một trong những giải pháp giúp hoàn thiện và trang trí nội thất. Tùy theo kiến trúc bạn có thể lựa chọn các loại đèn chiếu sáng phù hợp.

Trong bài viết này, hãy cùng Điện Nước AZ tìm hiểu vài thông tin về đèn trang trí thả trần – đèn treo trần – một loại đèn hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng đèn nội thất trong tương lai.

Đèn thả vòng – Đèn LED Thả Trần Phòng Khách Là Gì?

Đèn thả vòng – Đèn LED Thả Trần Phòng Khách – Đèn treo trần là một trong những loại đèn trang trí phổ biến, đèn thả được sử dụng cho mục đích chiếu sáng và hoàn thiện đặc tính thẩm mỹ của không gian. Các loại đèn trần thả thường không có nhiều tay đèn hoặc có nhưng nhỏ và ít. Do đó, chúng nổi bật với nét đẹp vô cùng tinh tế.

Xem thêm: lắp đèn led tại Hà Nội

Hầu hết những loại Đèn thả vòng trang trí thường được treo lơ lửng cách trần nhà một khoảng nhất định và được cố định bằng các loại dây xích hay dây cáp. Chúng có thể điều chỉnh được độ cao tùy theo không gian sử dụng và được yêu thích sử dụng phổ biến hơn so với đèn chùm thông thường.

Thay vì cảm giác đơn điệu và nhàm chán khi sử dụng đèn pha lê hay đèn LED thông thường, bạn có thể sử dụng đèn thả để nhấn nhá cho không gian thêm phần hoàn mỹ đặc biệt ở khu vực trần nhà.

Ưu điểm của Đèn thả vòng – đèn treo trần – Đèn thả trang trí

Đèn LED thả trần trang trí phòng khách có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian sử dụng. Người tiêu dùng có thể chọn lựa thiết kế Đèn thả vòng tùy theo phong cách kiến trúc tổng quan của không gian.

Những chiếc đèn thả có thể điều chỉnh được độ cao từ trần nhà xuống, giúp đảm bảo các hiệu quả chiếu sáng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tính cơ động của đèn trần thả trang trí cao hơn so với các loại đèn khác.

Hiệu quả chiếu sáng từ Đèn thả vòng cổ điển tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu đèn treo trần hiện đại, sang trọng tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của hộ gia đình.

Tuổi thọ của đèn trần thả cao, giá thành phải chăng, có tính năng tiết kiệm điện giúp giảm thiểu chi phí duy trì cho người tiêu dùng.