Hướng dẫn cách khắc phục mùi hôi từ điều hoà

Mùi hôi từ điều hòa không khí thường được gây ra bởi bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn tích tụ bên trong máy. Hướng dẫn tự khắc phục mùi hôi từ điều hòa.
Những hạt gây mùi hôi này có thể bám trên cuộn dây tụ, cuộn dây dàn bay hơi, máng thoát nước và các bộ lọc. Vệ sinh các cuộn dây và máng thoát nước, và thay thế các bộ lọc sẽ loại bỏ hầu hết mùi hôi. Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa cũng sẽ ngăn chặn hiện tượng này xảy ra và giữ cho điều hòa không khí hoạt động hiệu quả.

khắc phục mùi hôi từ máy điều hoà

Dưới đây Điện Lạnh AZ xin chia sẻ các bước sửa chữa điều hoà , vệ sinh điều hòa:
– Ngắt hoàn toàn nguồn điện khỏi điều hòa trước khi vệ sinh.
– Mở nắp cuộn dây dàn bay hơi. Cuộn dây này thường được đặt gần bộ phận làm nóng hoặc bộ phận xử lý không khí.
– Kiểm tra máng thoát nước và vệ sinh máng bằng cách loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt gây tắc nghẽn. Chú ý tẩy sạch nấm mốc bên trong và rửa bằng nước sạch. Bạn có thể tham khảo them sách hướng dân của nhà sản xuất để tẩy sạch bụi bẩn tại đây
– Lau sạch, và làm khô các cuộn dây. Bạn có thể xịt rửa cuộn dây với dung dịch vệ sinh chuyên dụng( theo sách hướng dẫn của nhà sản xuất) để đảm bảo loại bỏ hết vi khuẩn và nấm mộc bên trong.
– Tiếp theo đẩy bộ lọc ra khỏi bộ làm mát. Kiểm tra và vệ sinh bộ lọc sạch sẽ. Các chuyên gia khuyên bạn nên thay bộ lọc 3 tháng một lần để đảm bảo chất lượng không khí khi sử dụng điều hòa.
– Sau khi các thiết bị khô, bạn có thể khởi động điều hòa trở lại.
Theo homeguides.
Hi vọng bài viết mà AZ cung cấp kiến thức cần thiết cho bạn để tự khắc phục sự cố liên quan đến các thiết bị điện trong gia đình.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬA ĐIỆN NƯỚC HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
Chúng tôi nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy điều hoà , sửa chữa điện nước tại nhà .
LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT:  0981 8668 58
VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *