Hướng dẫn chọn mua máy điều hoà cũ

Việc mua máy điều hoà cũ được xem là phương án tiết kiệm của các gia đình có thu nhập trung bình, lắp đặt ở vị trí ít sử dụng,… Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách để lựa chọn cho mình một máy điều hoà cũ mà vẫn còn tốt.

sử dụng máy lạnh cũ

Sử dụng máy điều hoà cũ có thương hiệu và model thông dụng
– Hãy lựa chọn những loại máy điều hoà có thương hiệu trên thị trường. Các dòng máy, model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Không sử dụng các mặt hàng trôi nổi, thương hiệu chưa nghe bao giờ. Chế độ bảo hành nhanh chóng.
– Vỏ máy không bị va chạm mạnh làm bị bể, gãy.
– Thường thì người mua chỉ chú ý đến dàn lạnh mà không xem xét kỹ dàn nóng. Chính vì vậy mà hiện tượng tráo cục nóng cũng thường xảy ra. Cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, có thể xem các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh là có thể biết.
– Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị lủng, thủng,… Trong khi đó hàn thì vừa khó, không bền mà chi phí lại cao.
– Hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa.
– Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ có màu loang lổ, vết hàn không trơn láng). Điều này còn giúp bạn xác định được gas block máy còn zin hay không.

lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hoà uy tín

Lựa chọn dich vu lắp đặt sửa chữa uy tín

Trong trường hợp bạn không thể kiểm tra được máy điều hoà còn hoạt động tốt hay không. Thì hãy liên hệ các công ty chuyên sửa chữa điêu hoà uy tín mà cũng có thu mua máy điều hoà. Vì tại đây máy móc thường được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, có thời gian bảo hành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:
Chúng tôi nhận lắp đặt, bảo trì, sua chua dieu hoa ở tất cả các quận, huyện trong khu vực ở Hà Nội.
LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT: 0981 8668 58
VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *