Dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội

 

 Lắp điều hòa trung tâm là dịch vụ cốt lõi của trung tâm dịch vụ điện nước AZ Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi sẵn sàng nhận cung ứng vật tư và lắp đặt điều hòa cho các căn hộ chung cư, biệt thư, văn phòng hay nhà xưởng.

Lắp điều hòa trung tâm của điện nước AZ

Lắp đặt điều hòa trung tâm tại Hà Nội
Lắp đặt điều hòa trung tâm tại Hà Nội

 

 

Điện Nước AZ chuyên nhận lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm với giá cả tốt nhất Hà Nội. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho /dich-vu-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-453.html

 

Hệ thống điều hòa trung tâm là gì?

 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà.
 • Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Kết quả hình ảnh cho /dich-vu-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-453.html

 

Lợi ích của việc lắp đặt điều hòa trung tâm:

 • Đối với nhà đầu tư: Hệ thống điều hòa mang lại hiệu quả vượt trội, khả năng tiết kiệm được năng lượng cũng cao, giảm đáng kể về chi phí vận hành và quản lý tòa nhà hơn rất nhiều.
 • Đối với bên thi công: Dàn nóng nhỏ gọn rất thuận lợi cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn bởi tầng mái và cả việc sử dụng không gian hiệu quả hơn, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng thi công.
 • Đối với người sử dụng: Nhằm tạo nên một môi trường không khí tiện nghi, hệ thống điều hòa trung tâm xử lý không khí cùng hệ thống điều hòa, đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng của không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác nữa. Hệ thống điều khiển tiên tiến giúp cho việc sử dụng một cách dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho /dich-vu-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-453.html

 

>>>XEM NGAY: Chuyên lắp điều hòa âm trần nối ống gió

 • Đối với nhà tư vấn và thiết kế: Hệ thống điều hòa trung tâm bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với nhiều mẫu mã đa dạng rất phù hợp với mọi loại công trình, đường ống môi chất có độ dài lớn cùng các đặc tính khác giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình đưa ra.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm của Điện Nước AZ gồm có:

 • Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.
 • Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt cho các hệ thống điều hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ từ các công trình dân dụng như : khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng…

 

 • Bảo dưỡng bảo trì các hệ thống điều hòa trung tâm cùng các hệ thống điều hòa không khí khác..
 • Ngoài ra nữa, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ sửa điều hòa trung tâm nhanh chóng, chuyên nghiệp, đặc biệt với mức chi phí rất tiết kiệm.
 • Với tác phong chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu , chúng tôi cam đoan man tới các dịch vụ tốt nhất tới mọi nhà.

Kết quả hình ảnh cho /dich-vu-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-trung-tam-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-453.html

Sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cuả chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng.

 

Điện Nước AZ – Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội.

Liên hệ ANH HIẾU: 0914 8668 58 – 0981 8668 58

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *