Lỗi E1 ở điều hòa Daikin, nguyên nhân và cách sửa chuẩn nhất.

Lỗi E1 ở điều hòa daikin    là lỗi về hệ thống board mạch dàn nóng của điều hòa. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng và bạn cần khắc phục triệt để ngay để việc sử dụng điều hòa được trơn tru nhất. Trong bài viết này, Điện Nước AZ    sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn nhất về lỗi E1 điều hòa Daikin.

Lỗi E1 điều hòa daikin
Lỗi E1 điều hòa daikin

 

Hệ thống Board mạch có vai trò hết sức quan trọng, nó giúp điều khiển mọi hoạt động của các linh kiện bên trong dàn nóng. Đồng thời, nó cũng tác động đến hoạt động của dàn lạnh trong điều hòa. Thậm chí, nếu không phát hiện kịp thời bạn sẽ chỉ mất tiết oan cho việc thay thế các linh kiện.

Lỗi E1 có thể nằm do phía nhà sản xuất nên nếu như bạn mua máy còn bảo hãng hãy gọi cho hãng đến kiểm tra và sửa chữa hoặc đổi cái mới kịp thời.

Lỗi E1 điều hòa daikin
sửa Lỗi E1 điều hòa daikin

 

Board mạch ( bo mạch) dàn nóng điều hòa Daikin

Có thể trong quá trình sử dụng, bạn chọn thợ bảo dưỡng điều hòa còn non tay, chưa có kinh nghiệm nên khi bảo dưỡng, vệ sinh đã làm ảnh hưởng đến board mạch. Ngoài ra, vì thường dàn nóng được lắp đặt phía bên ngoài nên rất có thể các tác nhân cơ học hay côn trùng chui vào làm Board mạch bị ảnh hưởng.

Trong trường hợp bạn đã hết bảo hành thì tốt nhất nên gọi cho thợ sửa chữa có tay nghề và kinh nghiệm để họ đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa Daikin chính hãng

Với hơn 6 năm hoạt động về lắp đặt sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng, Điện NƯớc AZ    cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, uy tín với mức chi phí thấp nhất so với thị trường. Với Az uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, vì vậy, những năm qua chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến với Điện Nước AZ , bạn sẽ nhận được :

  • Tư vấn nhiệt tình
  • Thợ sửa chữa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, trung thực.
  • Phụ kiện và linh kiện chính hãng, chất lượng, được lấy từ những nhà cung cấp có uy tín với mức giá thấp nhất trên thị trường
  • Dù mưa gió hay hè nắng gắt đều phục vụ hết sức nhanh chóng và không bao giờ “ Thách giá”.
  • Có những chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng đặc biệt.
  • Chỉ nhận tiền khi đã bảo đảm sản phẩm chạy tốt.
  • Điện nước AZ nhận sửa chữa điều hòa các lỗi nhanh nhất

Gọi Ngay qua Hotline : 0981866858, Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến nhanh nhất giúp bạn khắc phục lỗi E1   cũng như các sự cố khác của điều hòa chuẩn xác và triệt để nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:   
 
SĐT: 0981 8668 58   
Website: diennuocaz.com   
Email: dichvudiennuocaz@gmail.com   
VĂN PHÒNG:  Số 5, ngõ 210, đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội   
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *