Lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa chính hãng

 Lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Giống như lắp đặt bất kì thiết bị điện tử nào trong nhà việc lắp đặt điều hòa cũng cần có những phụ kiện đi kèm. Trung Tâm dịch vụ Điện Lạnh AZ xin đưa ra một số thông tin để các bạn có thể lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa chính hãng và giá rẻ tại Hà Nội.

Việc lựa chọn phụ kiện có vai trò quan trọng trong quá trình lắp đặt. Nó không chỉ góp phần giúp máy hoạt động tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn . Đồng thời, khi lựa chọn cần cân nhắc kĩ để có thể mua được những phụ kiện chính hãng, giá rẻ nhawnmf tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế tối đa các sự cố sau khi lắp đặt.

Phụ kiện lắp đặt điều hòa tại nhà Hà Nội chính hãng giá rẻ :

1. Ống dẫn ga cho điều hòa:

  • Ống đồng dẫn gas hay còn gọi là ống đồng điều hòa chính là một trong những Phụ kiện lắp đặt điều hòa nó là bộ phận quan trọng nhất cấu tạo nên máy điều hòa. Nó có giữ vai trò lưu thông gas ( hay còn gọi là dung môi làm lạnh)  từ mặt lạnh về cục nóng và ngược lại ( nó được lưu thông tuần hoàn khép kín). Theo các chuyên viên kỹ thuật thì khi lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Kỹ thuật tiêu chuẩn đặt ra là tại các mối nối không được phép xảy ra hiện tượng rò rỉ gas (mà trên thực tế thì 90% tình trạng này là bắt nguồn từ chính các mối nối).
  • Một lý do nữa là sau quá trình tháo lắp điều hòa, đa số khách hàng có xu hướng sử dụng lại ống đồng cũ tuy nhiên các chuyên gia về điều hòa nhiệt độ khuyên rằng: Chỉ nên sử dụng lại ống ở các máy được lắp đặt trong thời gian 2 năm trở lại để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đường ống.,  cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Các tiêu chuẩn lắp ống điều hòa: ống dầy phi  6 phi 10, phi 12, phi 16…. Tùy thuộc vào công suất của từng điều hòa

Ống Đông cho điều hòa

Ống đồng cho điều hòa

2. Ống nước điều hòa:

  • Trong quá trình hoạt động thì một lượng nước ngưng đọng tại dàn lạnh của điều hòa. Vì vậy để tránh nước chảy ra sàn hay làm hỏng các đồ nội thất thì nên  lắp đặt  ống nước đạt chuẩn.   Nên chọn ống có đường kính 16mm kèm lớp bảo vệ. Sử dụng 1 trong 2 loại ống: Ống mềm (Ống ruột gà) hoặc Ống cứng (Nhựa PVC – Tiền Phong)

3. Bảo ôn, băng bọc điều hòa

  • Bảo ôn điều hòa chính là một phụ kiện cần thiết cho lắp đặt điều hòa có tác dụng cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, tránh hiện tượng thoát nhiệt. Băng bọc điều hòa hay băng cuốn là phụ kiện dùng để bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.
  • Chú ý: Nên lựa chọn ống bảo ôn có kích thước Ø 6, Ø 10, Ø 12, Ø 16 sao cho phù hợp với điều hòa với độ dày tiêu chuẩn 9mm và qua kiểm tra dẫn nhiệt.

4.Dây điện:

  • Trong lắp đặt các sảm phẩm điện trong nhà thì dây điện là phụ kiện không thể thiếu. Việc lựa chọn dây điện chất lượng tốt góp phần giúp điều hòa hoạt động trơn tru tránh các hiện tượng đoản mạch cũng như chập cháy.
  • Thường sẽ lắp dây điện Trần Phú hoặc Korea loại dây 2×2.5, dây line có thể dùng dây 1.5…

5.Giá treo:

  • Khi giá treo được lựa chọn kĩ càng được hàn cẩn thận sẽ giúp bảo vệ điều hòa cũng nhưng tránh được các sự cố rơi trượt điều hòa. Có thể lựa chọn giá treo thông thường hoặc giá treo tĩnh điện và phải đạt tiêu chuẩn PE, được chứng nhận bởi BCA & HDB

6.Then cài ốc vít:

  •  Dù đây là những chi tiết nhỏ nhưng nó cũng góp phần bảo vệ điều hòa của gia đình bạn. Vì thế, những phụ kiện này cũng cần được lựa chọn cẩn thận.

Tag: Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Vệ sinh máy điều hòa tại Hà Nội

Lưu ý, để có thể lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa uy tín giá rẻ tại Hà Nội bạn nên mua tại những cơ sở cung cấp phụ kiện uy tín, quen thuộc hoặc có thể tham khảo để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên kĩ thuật.

 Khi có nhu cầu tư vấn hãy gọi tới

Hotline  0981 8668 58

Để được tư vẫn miễn phí 24/24 từ Điện Lạnh AZ.

Điện Lạnh AZ – mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp uy tín nhất 24/24 kể cả những ngày giáp Tết.

EMIAL: dichvudiennuocaz@gmail.com

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *