Thi công điện nước tại Hà Nội | Uy tín – Chất lượng- An Toàn

Thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội là dịch vụ cực kỳ quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng . Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và thợ lành nghề chuyên lĩnh vực xây lắp cơ điện . Chúng tôi cam kết mang đến quý khách dịch vụ Uy Tín- Chuyên Nghiệp

Thi Công điện nước là gì ?

Dịch vụ thi công điện nước trọn gói tại Hà Nội. Điện Nước AZ chuyên thi công điện nước tại nhà tất cả khu vực hà nội. 

Thi công điện nước là 1 ngành xây dựng.

Cụ thể : thi công điện nước là đi xây dựng hệ thống điện , hệ thống nước cho một công trình hay ngôi nhà hoàn chỉnh. Dựa vào bản thiết kế điện nước hoặc theo công năng sử dụng của công trình đó. 

Bất cứ ngôi nhà nào cũng phải đầy đủ 2 yếu tố trên. 

Việc thi công lắp đặt điện nước hoàn toàn có thể tự làm nhưng đối với các công trình nhỏ tự phát. Việc công trình xây dựng cơ bản đều phải có đội ngũ thiết kế riêng cho phần điện nước. 

Và việc thi công này phải có đội ngũ chuyên gia, đội thợ giỏi bao gồm các kỹ sư chỉ đạo, giám sát toàn diện. Trong đó Điện Nước AZ Hà Nội chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lĩnh vực cơ điện nói chung và điện nước nói riêng đảm nhiệm công việc này. 

Để được sử dụng dịch vụ điện nước uy tín – chất lượng nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58 . Sẵn sàng phục vu quý khách 24/24 các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Tại sao bạn lên lựa chọn Điện Nước AZ Hà Nội?

 • Chúng tôi nhận thi công điện nước trọn gói tại nhà khu vực Hà Nội. Các công việc sẽ được thợ Thi công lắp đặt điện nước của chúng tôi xử lý từ A đến Z bạn hoàn toàn không phải bận tâm biết kỳ điều gì.
 • Chúng tôi có các đại lý phân phối vật tư chính hãng,trực tiếp không qua trung gian vì vậy giá cả vật tư luôn rẻ hơn các đơn vị khác.
 • Thợ Thi công lắp đặt điện nước của chúng tôi đều là kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp… ngoài ra đều có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm trong lĩnh vực thi công điện nước tại hà nội, đã tiến hành lắp đặt, xử lý, khắc phục rất nhiều sự cố hỏng hóc nghiêm trọng.
 • Ngoài tay nghề cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, đặc biệt rất vui vẻ, trách nhiệm trong quá trình Thi công lắp đặt điện nước, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Điều quan trong hơn hết khi làm dịch vụ điện nước đó là sự uy tín, là đơn vị Thi công lắp đặt điện nước hàng đầu tại hà nội, lên khi thi công điện nước dù là công việc lớn hay nhỏ chúng tôi đều có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành đi kèm, đảm bảo uy tín tuyệt đối.
 • Hàng năm chúng tôi tiếp nhân con số khách hàng lên tới 1000. Tất cả đều hoàn toàn yên tâm ở chất lượng dịch vụ của Điện Nước AZ Hà Nội.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện nước. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ nhằm hướng tới thi công điện nước cho nhiều công trình lớn nhỏ tại hà nội. cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

thi công điện nước
 

 

 

Từ xa xưa hệ thống điện nước đã rất quan trọng với con người tuy nhiên do trình độ khoa học lúc bấy giờ còn kém vì vậy các hệ thống thường xuyên hỏng hóc, mất rất nhiều chi phí cho công việc Thi công lắp đặt điện nước.

Cho đến ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại thì hệ thống điện nước càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy con người luôn đặt vấn đề thi công điện nước lên hàng đầu khi mỗi công trình nhà cửa được xây dựng, đơn giản vì không chủ nhà nào muốn thường xuyên phải gọi thợ Thi công lắp đặt điện nước cả.

Mỗi công trình trước khi được xây dựng đều được tính toán kỹ lưỡng, sử dụng các vật tư chất lượng nhất giảm thiểu tối đa các hỏng hóc có thể xảy xa, biến việc Thi công lắp đặt điện nước trở lên không cần thiết, giúp chủ nhà hoàn toàn an tâm ở chất lượng công trình.

Tuy nhiên dù có hiện đại, dù vật tư tốt đến đâu thì vẫn không thể thắng được thời gian. Sau thời gian, các công trình phơi mưa phơi nắng, dẫn đến giảm sút chất lượng cùng với đó là sự cắn phá của các động vật gặm nhấm( kè thù số một của các hệ thống điện nước)… điều này làm xuất hiện các mối nguy hại cho hệ thống. Để không phải mất thời gian Thi công lắp đặt điện nước khi gặp sự cố, để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn và gia đình… chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ:

Các dịch vụ Điện Nước AZ Hà Nội.

Dịch vụ bảo trì điện nước

 Bao gồm:

 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện.
 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống đường nước.
 • Lập báo cáo đánh giá mức độ hoạt động, các nguy cơ hỏng hóc mất an toàn.
 • Thợ Thi công lắp đặt điện nước của công ty sẽ tiến hành khắc phục xử lý bất sự cố nào.
 • Đặc biệt: khi sử dụng dịch vụ này mỗi khi có sự cố hỏng hóc bạn sẽ luôn được ưu tiên khắc phục nhanh nhất.

Với một khoản chi phí nhỏ cho cả năm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống điện nước gia đình mình, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cả gia đình, nếu không may có sự cố xảy ra mà bạn không có mặt ở nhà thì nhân viên Thi công lắp đặt điện nước của chúng tôi sẽ xử lý thay bạn một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

ĐIỆN NƯỚC AZ HÀ NỘI  với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện nước lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn. Điện nước AZ chúng tôi chuyên Thi công lắp đặt điện nước, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi sự cố về điện, về nước cho nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, xí nghiệp.

 

thi công điện nước Hà Nội
thi công điện nước Hà Nội- Điện Nước AZ Hà Nội

Thi công, lắp đặt điện nước tại nhà khu vực hà nội.

Bao gồm:

 • Thi công điện nước công trình, điện nước nhà dân.( bao thầu các công trình lớn nhỏ, công trình dở dang chưa hoàn thiện).
 • Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
 • Lắp đặt điện nước căn hộ chung cư.
 • Lắp hệ thống đặt điện nước nhà biêt thự.

Dịch vụ Thi công lắp đặt điện nước trọn gói tại nhà khu vực hà nội.

Bao gồm:

 • Lắp đặt hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.
 • Lắp đặt thiết bị nhà tắm : Sen tắm, vòi chậu, xịt, lavabo, bồn cầu.
 • Thi công lắp đặt điện nước, sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.
 • Lắp đặt điện mạch, điện chìm, điện nổi, điện chấp, cháy, mất điện, đi lại đường dây mới.
 • Lắp đặt, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.
 • Lắp đặt các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.

Dịch vụ thi công điện nước công trình tại Hà Nội.

 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế các bản vẽ công trình điện nước từ đơn giản đến phức tạp.
 • Hộ trợ đọc và phân tích các bản vẽ điện nước công trình có sẵn .
 • Tư vấn hỗ trợ chọn lựa các vật tư cần thiết khi thi công điện nước công trình.
 • Nhận thi công hệ thống điện nước công trình theo bản vẽ có sẵn của chủ đầu tư.
 • Nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống điện nước cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.
 • Nhận lắp đặt, sửa chữa, hoàn thiện hệ thống điện nước cho các công trình dở dang tại Hà Nội.
 • Cải tạo hệ thống điện nước cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị, căn hộ chung cư, nhà biệt thự, trường học, cơ quan văn phòng…
 

Ngoài ra chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa một số thiết bị khác như:

 • Lắp đặt, bảo dưỡng,sửa chữa điều hòa tại nhà khu vực hà nội.
 • Lắp đặt hệ thống mạng Lan, điện thoại, Camera, hệ thống báo động.
 • Sửa máy bơm nước : máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy.
 • Lắp đặt bình nóng lạnh : mất điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới.
lắp đặt điện nước
Lắp đặt điện nước- Điện nước AZ Hà Nội

Hình thức nhận thầu như sau: 

 • Nhận thầu nhân công.
 • Nhận cung cấp vật tư.
 • Chúng tôi nhận thi công điện nước trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công.

Báo giá thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội năm 2023

STTNội dung hạng mục công việcĐơn vị tínhĐơn Giá Điện Nước AZGhi Chú
1Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Dán dây trực tiếp)m2160.000- 180.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 
2Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Dán dây trực tiếp)m2160.000- 180.000

Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet

3Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Rút dây ống gen cứng)m2180.000-200.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 
4Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Rút dây ống gen cứng)m2180.000-200.000

Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 

5Sửa chữa hệ thống đường nước nhà vệ sinhPhòng4000.000Bao gồm nhân công thi công hệ thốngtrục cấp thoát nước nhà vệ sinh

Khách hàng thắc mắc : Đơn giá thi công điện nước AZ Hà Nội tại sao cao hơn thị trường 

Xin thưa:” Đó là đẳng Cấp”

Tại Vì: 

Hiện nay Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhóm thợ thi công lắp đặt điện nước giá rẻ thậm trí rất rẻ. Chúng tôi không bình luận sâu. Nhưng đối với chúng tôi, đã làm điện nước là phải an toàn, thậm trí an toàn tuyệt đối. Không bao giờ có sai sót. 
Vì Đối với một công trình xây dựng điện nước là huyết mạch là cốt lõi như xương sống. Đơn giá thi công điện nước có cao hơn so với thị trường tính theo mét vuông thì giá trị cũng cao hơn không đáng báo nhiêu nếu so với việc để mất an toàn dẫn đến tình trạng chập cháy trong quá trình vận hành.

Điện Nước AZ Hà Nội – Với chữ Tín + Chữ Tâm :  đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn giám sát thi công một cách chặt chẽ trong suốt quá trình thi công. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công trực tiếp được đào tạo từ các trường cơ điện chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành, bảo hành chất lượng sản phẩm dài hạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ không tính chi phí phát sinh đối với hạng mục thi công hệ thống hệ điện nhẹ như camera, Truyền hình cáp, internet…Đây chính là lý do vì sao báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nước tai Trường Sinh lại cao hơn so với đơn giá ngoài thị trường..

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảmbảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Chúng tôi nhận lắp đặt, Thi công lắp đặt điện nước ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hà nội,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Mr.HIẾU – SĐT: 0981 8668 58

Website:

Email: dichvudiennuocaz@gmail.com

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 Cảm ơn quý khách hành đã tin tưởng dịch vụ thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội của trung tâm Điện nước AZ Hà Nội, Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *