Thi công lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Hiện nay, tại một thành phố lớn như Hà Nội, số lượng các  văn phòng làm việc gia tăng một cách nhanh chóng. Đi cùng với sự tăng lên về số lượng thì chất lượng môi trường làm việc  cũng được nâng cao hơn, đặc biệt là hệ thống điện mạng văn phòng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mạng chất lượng của các văn phòng tại Hà Nội, Điên Nước AZ hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ thi công điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. AZ mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình chu đáo, thành phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lí nhất.

 1. Hệ thống điện mạng văn phòng là gì ?

Điện mạng là hệ thống bao gồm cả mạng điện dân dụng và mạng LAN ( mạng kết nối không dây). Đây được coi là hệ thống quan trọng trong mọi hoạt động của một công ty, văn phòng làm việc. Bởi, không có bất kì hoạt động nào của doanh nghiệp lại không cần sử dụng đến điện.

Đặc biệt trong xã hội công nghệ hiện đại như hiện nay, hều như tất cả các hoạt động kinh doanh liên lạc của các văn phòng đều thực hiện qua mạng WiFi, mạng LAN.Chính vì thế hệ thống điện mạng là một phần thiết yếu cho mọi hoạt động của các văn phòng.

 

>>> Không thể bỏ qua : Lắp đặt đèn điện chiếu sáng cho văn phòng tại Hà Nội


 1. Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mạng?

Nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm một cơ sở để đặt văn phòng công ty cũng đang rất quan tâm đến việc lắp đặt Hệ thống điện mạng. Có thể thấy, nếu như trước đây, việc thi công điện dân dụng và hệ thống mạng LAN là tách biệt và được thực hiện bởi các đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn bộ hệ thống điện mạng văn phòng.

Việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt trọn bộ này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp :

 • Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác nhau từ tiền nhân công đến tiền chi phí.
 •  Khi lắp đặt điện mạng cùng nhau sẽ có được sự đồng bộ giữa các thiết bị trong văn phòng.
 • Không phải chờ đợi khi cả hệ thống điện và hệ thống mạng được lắp đặt cùng nhau, bảo đảm văn phòng được hoàn thiện hoàn hảo nhanh nhất.
 • Bảo đảm về chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện
 • Tránh được các rủi ro khi hệ thống điện mạng không được lắp đặt đồng bộ, sự đùn đẩy trách nhiệm từ các đơn vị khác nhau.

 1. Điện Nước AZ – đơn vị lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trong rất nhiều các đơn vị thực hiện lắp đặt điện, mạng tại Hà Nội để tìm được một đơn vị lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng chất lượng luôn là một vấn đề nan giải của các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, “có tâm và có tầm” thì hãy đến với dịch vụ của Điện Nước AZ.

 

>>>Xem ngay :  Dịch vụ Lắp đặt hệ thống mạng Lan văn phòng của chúng tôi

Với gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện, mạng và từng thi công cho rất nhiều văn phòng, chung cư, nhà xưởng tại Hà Nội, Điện Nước AZ luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Trước đây, công ty chúng tôi cung cấp riêng biệt hai dịch vụ lắp đặt điện nước,  và lắp đặt hệ thống mạng LAN cho văn phòng và các gia đình. Song nhằm mnag đến lợi ích tối đa cho các văn phòng, hiện nay Điện Nước AZ còn mang đến trọn gói dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mạng.

 1. Quy trình lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng của nhân viên chúng tôi bao gồm :

 • Bước 1 : tiếp nhận công trình và đến thực nghiệm tại văn phòng
 • Bước 2 : tìm hiểu về nhu cầu của công ty : về số lượng các máy móc thiết bị, số nhân viên, các thông số kĩ thuật của các thiết bị trong văn phòng,  vị trí dự định đặt các thiết bị cần kết nối mạng WiFI như máy tính, máy in, máy photo, máy scan,….. để đưa ra dự trù các vật liệu cần thiết.
 • Bước 3 : trình bày cho khách hàng về dự trù vật liệu, các kinh phí cần thiết và tư vấn thêm về vị trí của các thiết bị điện văn phòng sao cho hợp lí
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với hợp đồng, tiến hành lắp đặt hệ thống điện mạng cho toàn bộ văn phòng.
 • Bước 5 : Kiểm nghiệm, cho chạy thử hệ thống điện mạng, bảo đảm chất lượng tốt hoạt động ổn định thì bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 6 : Thanh toán hợp đồng và các chế độ hậu mãi đặc biệt dành cho các khách hàng.

Chúng tôi rất vinh dự được là đơn vị giúp được các doanh nghiệp lựa chọn thực hiện thi công lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng. Với AZ, uy tín và chất lượng luôn đặt lên trên hết, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Điện Nước AZ cam kết mang đến cho bạn :

 • Các sản phẩm vật liệu thi công lắp đặt điện mạng chất lượng, được bảo hành và cung cấp bởi các đại lí chính hãng uy tín
 • Tư vấn nhiệt tình chu đáo nhằm giúp bạn có được một văn phòng tuyệt vời nhất, thuận tiện cho mọi công việc
 • Nhân viên kĩ thuật có tay nghề và kinh nghiệm, được đào tại chính quy từ các trường Đại học uy tín cũng như đã trực tiếp thi công tại rất nhiều các công trình trong những năm qua
 • Chất lượng thành phẩm bàn giao tốt nhất, hoạt động trơn tru ổn định
 • Chế độ bảo hành hậu mãi vô cùng đặc biệt có một không hai.
 • Mức chi phí bỏ ra thấp nhất khi sử dụng trọn bộ dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng sẽ giảm những chi phí phát sinh không đáng có, giảm chi phí cơ hội,….

Với những ưu đãi đặc biệt như vậy, còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy và gọi ngay.

Điện Nước AZ sẵn sang phục vụ quý khách hàng 24/24 tất các các này trong tuần kể cả ngày lễ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC AZ HÀ NỘI

SĐT : 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58

WEBSITE     : http://www.diennuocaz.com/

GMAIL         : [email protected]

VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

0 Bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

zalo
0981 8668 58