85% khách hàng đang bị móc túi trắng trợn khi lắp đặt điều hòa ngày hè

Như một thường lệ, cứ mỗi khi vào hè thì nhu cầu sử dụng điều hòa ngày một tăng cao. Đúng theo kiểu xu hướng “ mùa vụ”, cứ đến hè chi phí lắp đặt điều hòa tăng đến chóng mặt.

Song, có một sự thật bất ngờ và đau lòng là có tới 85% khách hàng đang bị móc túi một cách trắng trợn khi tìm kiếm thợ lắp đặt điều hòa cho gia đình vào những ngày hè này. Đây quả  là một con số khiến nhiều người giật mình.

Nó có nghĩa là cứ 100 người tìm thuê thợ lắp đặt thì có tới 85 người đang bị những người” thợ” này lừa lọc, khiến họ mất tiền oan một cách vô lí. Điều này không chỉ thể hiện sự “ mánh khóe” của các thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa mà nó còn cho thấy hầu hết người dân không tìm kiếm thông tin rõ ràng về thợ lắp đặt.

khách hàng đang bị thợ điều hòa ” móc túi” trắng trợn

Thực tế cho thấy cứ mỗi mùa hè nhu cầu về điều hòa gia tăng rõ rệt. Cũng bởi vì vậy, mùa hè được coi là mùa kiếm bội tiền của thợ lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa bởi thị trường luôn trong tình trạng “ cung chẳng đủ cầu”.

Đáng tiếc, bên cạnh những đơn vị kinh doanh chân chính, những thợ lắp đặt tận tâm tận tình lao động dưới cái nắng cháy da ngày hè thì không ít người thợ “ chiêu trò” nhằm móc túi người dân. Có thể, người dân đã biết nhưng do nhu cầu mà họ đành chấp nhận “ nhắm mắt làm ngơ”.

>>>Đến với sửa chữa điều hòa của Điện lạnh AZ bảo đảm chất lượng, không lo về giá.

Do đâu bạn trở thành nạn nhân của những chiêu trò móc túi ngày hè ?

Bạn có từng đặt câu hỏi liệu mình có nằm trong 85% kia không? Rất có thể bạn đã đang và sẽ bị lừa lọc, móc túi trắng trợn. Vì sao lại như vậy?

 1. 1. Do thiếu hiểu biết, thiếu thông tin về sản phẩm:
 • Hầu hết mọi người dân đều sử dụng thiết bị điện lạnh như điều hòa vì nhu cầu và thường ít tìm hiểu quá kĩ càng về cấ tạo cơ cấu của thiết bị. thực ra đây cũng là điều tất yếu vì chúng ta sử dụng chỉ cần quan tâm tới hiệu quả, cách dùng, lựa chọn thiết bị phù hợp và thích hợp nhất.
 1. 2.Do nhu cầu cấp bách mà bạn đành chấp nhận để có thể đạt được hiệu quả.
 2. 3.Do thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa lợi dụng nhu cầu cấp thiết và tình trạng thiếu nhân lực.
 • Bên cạnh những thợ sửa chữa uy tín, có tâm, và trung thực thì hiện nay có không ít người lợi dụng thời điểm này để móc túi người tiêu dùng.
 1. Khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt sửa chữa không có thông tin cụ thể dẫn tới việc lựa chọn nơi không uy tín, thợ sửa chữa không chất lượng, không trung thực

 “ Vạch trần” chiêu trò móc túi khách hàng khi lắp đặt điều hòa ngày hè :

 • Thực tế , những ngày “ cao điểm” nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điều hòa chắc chắc nhân công sẽ cao hơn ngày thường. Tuy nhiên, những người thợ này luôn có những chiêu trò riêng để nâng giá dịch vụ:
 • Lợi dụng sự thiếu thông tin, không am hiểu của khách hàng mà lấy giá cao hơn thị trường.
 • Tự ý thay đổi giá các phụ kiện, thiết bị đi kèm trong lắp đặt và sửa chữa điều hòa.
 • Nạp gas “ảo” nghĩa là nạp gas với chỉ số sai dẫn tới số chỉ lượng gas nạp vào nhiều hơn thực tế.
 • >>> Xem ngay Nạp gas điều hòa uy tín nhanh chóng chất lượng, giá rẻ bất ngờ.
 1. Sửa chữa không triệt để dấn đến tình trạng máy lạnh vẫn chưa hoạt động tốt hoàn toàn, thường xuyên xảy ra những sự cố không mong muốn.

Mọi người vẫn luôn khuyến cáo : “ Hãy là những người tiêu dùng thông thái” .Vậy thì bạn phải làm gì để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo của những chiêu trò này.

Thật khó để có thể tránh né những dịch vụ không uy tín, kém chất lượng.

Cách hữu hiệu nhất chính là bạn nên tìm kiếm thông tin cụ thể rõ ràng và sử dụng dịch vụ tại các trung tâm sửa chữa , lắp đặt điện lạnh có uy tín.

Với 5 năm tiến hành lắp đặt điều hòa tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, Điện lạnh AZ tự hào là đơn vị luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điều hòa ngày hè hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không thách giá, làm việc trung thực đảm bảo chất lượng.

Hãy sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh AZ một lần, bảo đảm bạn sẽ mê tít, và luôn muốn AZ phục vụ bạn.

Một sự lựa chọn đúng sẽ vô cùng hữu hiệu không chỉ mang lại hiệu quả tốt mà còn giúp bạn tránh mất tiền oan.

Mọi thông tin Vui lòng liên hệ:
Mr.HIẾU – SĐT:  0981 8668 58
WEBSITE:diennuocaz.com
EMIAL: dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *