Thợ sửa chữa điều hòa liên tục làm việc dưới cái nắng gay gắt của đầu hè

Nguyễn Công Hiếu Tác giả Nguyễn Công Hiếu 22/10/2019 5 phút đọc

Điện Lạnh AZ Hà Nội - Chuyên lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ: SĐT- Mr.Hiếu: 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58 . luôn hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào khách hàng gọi.

như mọi năm, vào thời điểm tháng 5 tháng 6 khi mùa hè vừa bắt đầu cũng là lúc lượng khách hàng, công ty tiến hành bảo dưỡng sửa chữa điều hòa với số lượng rất lớn. Các đơn vị sửa chữa điện lạnh đặc biệt là lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa luôn phải hoạt động hết thời gian trong ngày để có thể kịp phục vụ được phần nào khách hàng.

Trong những ngày quá, đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa của Điện Lạnh AZ Hà Nội đã phải liên tục làm việc cả ngày, từ sáng sớm cho đến tối muộn để sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất.

sửa chữa điều hòa dưới thời tiết nóng 40 độ

Nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ nhưng những thợ sửa chữa điều hòa vẫn tất bất cho công việc sửa chữa điều hòa, giúp cho nhiều khách hàng thoát được cái nóng của thời tiết.

thợ nạp gas điều hòa

Công việc sửa chữa và nạp gas điều hòa rất bận rộn, đặc biệt vào mùa hè nhu cầu bảo dưỡng nạp gas điều hòa của con người càng cao.

sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Thợ sửa chữa điều hòa làm việc dưới trời nắng trên các tòa nhà cao tầng để bảo dưỡng, sửa chữa các máy điều hòa cho công ty văn phòng...

Nhờ những thế mạnh như: thợ sửa chữa có tay nghề cao - có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên đông đảo, trung tâm có thể tiến hành lắp đặt, sửa chữa , bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các khu vực trên địa bàn hà nội trong những ngày nóng lực.

Nếu gia đình, công ty bạn chưa bảo dưỡng điều hòa thì ngay bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa nhanh nhất, tốt nhất. Ngoài ra trung tâm nhận sửa chữa điện nước tại Hà Nội, lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội....

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung Tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội
 
SĐT             : 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58
WEBSIT       : DIENNUOCAZ.COM
GMAIL         : dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Nguyễn Công Hiếu
Tác giả Nguyễn Công Hiếu Quản trị viên
Bài viết trước Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Điều hòa tủ đứng. Các ưu điểm, nhược điểm khi lắp đặt điều hòa tủ đứng tại nhà.

Điều hòa tủ đứng. Các ưu điểm, nhược điểm khi lắp đặt điều hòa tủ đứng tại nhà.
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo