Cách sử dụng điều hòa cho Bà Bầu những ngày nắng nóng kiến thức từ A-Z

Tổng hợp kiến thức từ A-Z về cách sử dụng điều hòa cho bà bầu ngày nắng nóng

Phụ nữ mang thai có thân nhiệt nóng hơn người bình thường nên nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ cũng cao. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào lại không phải đơn giản, hãy cùng Điện Nước AZ chỉ ra những lưu ý dưới đây nhé.

Bà bầu không chỉ có nhiệt độ cao hơn người bình thường mà sức đề kháng cũng dễ bị tấn công. Vì vậy, trong những tháng thai kì, phụ nữ luôn luôn phải đề phòng với các tác nhan có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

cách sửa dụng điều hòa cho bà bầu

cách sửa dụng điều hòa cho bà bầu

 

Cách sử dụng điều hòa cho bà bầu

Khi sử dụng điều hòa, điều đầu tiên bà bầu nên chú ý tới nhiệt độ điều hòa. Thông thường, chúng tôi khuyên các gia đình nên để nhiệt độ phòng từ 23 đến 28 độ, tuy nhiên với phụ nữ mang thai, bạn nên để nhiệt độ phòng ở mức 26 đến 28 độ, tăng lên 29-30 độ vào ban đêm. Trong quá trình làm việc, nếu văn phòng sử dụng điều hòa trung tâm không thể chỉnh nhiệt độ, bạn cũng không nên lo lắng quá, bà bầu có thể mặc đồ kín một chút. Mẹ bầu cũng không nên lo lắng quá, vì tử cung và nước ối cũng giúp bảo vệ em bé trong trường hợp này.

Bà Bầu có nên nằm điều hòa cả ngày không

 

Thêm nữa, khi ngồi trong phòng điều hòa quá lâu, bạn nên mở cửa để không khí có thể lưu thông không khí, như vậy mới đảm bảo không khí được lưu thông trong lành. Tốt nhất, bạn nên mở cửa sau từ 3 đến 4 tiếng sử dụng điều hòa nhé.

Điều đặc biệt, trong trường hợp đang ở trong phòng điều hòa, mẹ bầu không được đột ngột đi ra ngoài. Trước khi ra khỏi phòng, tốt nhất bạn nên tắt điều hòa trước 30 phút, chờ cơ thể thích ứng với nơi có nhiệt đô cao hơn.

Khi mang thai, lỗ chân lông thường mở to hơn người bình thường, cho nên bạn không nên ngồi thẳng hướng gió của điều hòa để tránh bị cảm lạnh.

Điều hòa để lâu như một cái máy hút bụi, quả thực không sai. Gia đình cần đảm bảo vệ sinh điều hòa 2 tuần/ lần và bảo dưỡng định kì 3 đến 6 tháng/ lần để tránh vi khuẩn, tẩy trùng thường xuyên.

cách sử dụng điều hòa cho bà bầu

bà bầu có nên sửa dụng điều hòa

Điều cuối cùng, chúng tôi mong rằng mẹ bầu chú ý khi đi ngủ tối, nên mặc áo dài chất cotton móng thấm hút mồ hôi thật tốt.

Điện Nước AZ chúc mẹ bầu có sức khỏe thật tốt, hy vọng những thông tin trên hữu ích.

Điện Lạnh AZ – chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa máy lạnh tốt nhất Hà Nội.

Liên hệ  ANH HIẾU:  0914 8668 58 – 0981 8668 58

 

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *