Chuyên sửa lỗi H7 trên điều hào Daikin nhanh nhất :

 

Khi điều hòa Daikin báo lỗi H7 thì dây là lỗi do tín hiệu từ motor quạt dàn nóng không bình thường. Điện Nước AZ chuyên nhận sửa chữa lỗi H7 nhanh nhất trên điều hòa Daikin sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các thông tin về lỗi này.

Motor quạt dàn nóng có tác dụng tỏa nhiệt giúp điều hòa làm lạnh tốt nhất. từ motor quạt dàn nóng có dây truyền tín hiệu đến bo mạch để điều chỉnh hoạt động của các bộ phận làm lạnh trong điều hòa.

 

Lỗi H7 điều hòa Daikin có thể bị  gây ra bởi các nguyên nhân như :

  • Motor quạt dàn nóng bị hỏng : khi motor quạt hỏng thì chắc chắn tín hiệu mà nó truyền về bo mạch sẽ không bình thường.
  • Bo Inverter của điều hòa bị lỗi : đây là bộ phận  nhận tín hiệu từ Motor quạt truyền đến. Vì vậy, khi Motor quạt không bị lỗi nhưng máy vẫn báo lỗi H7 thì bạn cần kiểm tra bo Inverter. Rất có thể do bo mạch bị lỗi nên nhận tín hiệu sai.
  • Dây dẫn liên kết : khi điểm nhận và trao tín hiệu đều hào động tốt nhưng vẫn tra ra lỗi H7 thì đương nhiên lỗi do đường truyền. Có thể dây liên kết sau thời gian sử dụng lâu đã hư hỏng làm không truyền được tín hiệu hay truyền sai.

Đối với lỗi H7 về tín hiệu Motor quạt thì tốt nhất bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa điều hòa Daikin chuyên nghiệp đế kiểm tra và sửa chữa chuẩn nhất. Bạn cũng có thể tự kiểm tra sửa chữa khi bạn là thợ kĩ thuật, am hiểu về quy trình hoạt động của điều hòa Daikin inverter và có đầy đủ đụng cụ thiết bị. Nếu không, gọi thợ kĩ thuật là cách nhanh và tiết kiệm nhất.

 

Điện Nước AZ _ chuyên sửa lỗi H7 nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất :

Với hơn 6 năm nhận lắp đặt sửa chữa các thiết bị điện lạnh và từng lắp đặt sửa chữa điều hòa Daikin Inverter cho rất nhiều gia đình công ty, nhà hàng, khách sạn,… Điện Nước AZ cam kết khắc phục nhanh và triệt để mọi lỗi thường gặp. Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi điều hòa Daikin nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Để sửa lỗi H7, chúng tôi sẽ :

  • Kiểm tra hoạt động của Motor quạt bằng đồng hồ vạn năng. Thay mới motor quạt chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Kiểm tra bo Inverter để phát hiện điểm hoạt động không bình thường nhằm sửa chữa kịp thời. Nếu bo mạch hư hỏng nặng không thể khắc phục sẽ giúp khách hàng lựa chọn bo mạch chất lượng với mức chi phí thấp nhất.
  • Thông thường dây dẫn sau khi sử dụng 1-2 năm sẽ hư hỏng và cần thay mới.

Gọi ngay : 0981866858, thợ kĩ thuật chuyên nghiệp của Điện Nước AZ sẽ có mặt  ngay để giúp bạn sửa lỗi H7 nhanh nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
SĐT: 0914 8668 58 – 0981 8668 58
Website: diennuocaz.com
Email: dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG:  Số 5, ngõ 210, đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *