Nguyên nhân và cách sửa lỗi J2 điều hòa Daikin Inverter chuẩn nhất.

 Lỗi điều hòa J2 của Daikin là lỗi tương đối phổ biến của Điều hòa. Sau đây cùng Điện Nước AZ tìm hiểu nguyên nhân này nhé.

Tiếp nối những bài viết về các mã lỗi thường gặp trên điều hòa Daikin Inverter, trong bài viết này, Điện Nước AZ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên nhân và cách sửa lỗi J2 điều hòa Daikin cực chuẩn. Lỗi J2 là lỗi ở đầu cảm biến dòng điện máy nén.

Máy nénn trong điều hào có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ tỏa ra.  Trên máy lạnh thường được lắp đặt cảm biến nhiệt độ nhằm đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi J2:

  • Cảm biến hỏng: đây là nguyên nhân trực tiếp và thường được mọi khách hàng và thợ sửa chữa nghĩ đến đầu tiên.
  • Máy nén bị hỏng làm cho đầu cảm biến dòng điện máy nén hoạt động không như ý
  • Bo mạch dàn nóng hỏng : lỗi ở bo mạch sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh hoạt động của bộ phận cảm biến dầu dòng điện.
  • >>>Xem Ngay: Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa DaiKin Chính xác nhất bằng điều khiển

Cách sửa lỗi J2 điều hòa daikin Inverter nhanh nhất:

  • Trước hết cần kiểm tra hoạt động của bộ phận cảm biến đầu dòng điện. Để kiểm tra chuẩn nhất thì cần phải có những thiết bị chuyên dụng, vì vậy nếu bạn không phải thợ kĩ thuật thực sự am hiểu hết về điều hòa Daikin Inverter cũng như không có đầy đủ thiết bị thì nên nhờ đến thợ kĩ thuật. Họ sẽ là những người phát hiện và sửa lỗi chuẩn nhất. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sự cố được khắc phục sớm.
  • Bạn nên để thợ kĩ thuật đến kiểm tra xem máy nén đang gặp sự cố gì bỏi đây là một bộ phận khá phức tạp trong Điều hòa. Nếu không thực sự am hiểu về nó bạn không những không tìm ra sự cố mà có khi còn làm hư hỏng các bộ phận khác khi tự kiểm tra lỗi ở máy nén.
  • Như đã thông tin ở nhiều bài viết trước bo mạch đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các bộ phận dàn nóng. Lỗi này cần có thợ kĩ thuật có tay nghề và chuyên môn cao mới phát hiện chuẩn và khắc phục nhanh được

>>> Chi tiết xem tại :Sửa lỗi E1 – lỗi bo mạch dàn nóng Điều hòa Daikin cực chuẩn.

Gọi ngay Hotline: 0981866858, nhân viên Điện Nước AZ sẽ có mặt nhanh giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi J2 Điều hòa daikin chuẩn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
SĐT:  0981 8668 58
Website: diennuocaz.com
Email: dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG:  Số 5, ngõ 210, đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *