Sửa lỗi LC trên điều hòa Daikin cực chuẩn. Kiến thức A-Z Bạn Nên Biết

 Sửa Lỗi LC trên điều Hòa Daikin chuyên nghiệp nhất

Cùng trở lại với những bài viết về các mã lỗi trên điều hòa daikin, hôm nay, Điện Nước AZ sẽ thông tin cho bạn về cách sửa lỗi LC trên điều hòa Daikin cực chuẩn. Lỗi LC trên điều hòa Daikin là lỗi  do tín hiệu giữa bo Inverter và bo điều khiển.

Một khảo sát chứng minh rằng, trong tất các các nguyên nhân sâu xa nhất khiến điều hòa  nói chung và điều hòa Daikin nói riêng bị lỗi thì: 37,5% do cách lắp đặt không chuẩn yêu cầu kĩ thuật, lắp đặt sai vị trí, 22,5% do không tiến hành bảo dưỡng định kì và vệ sinh thường xuyên, 15% do tay nghề của thợ lắp đặt bảo dưỡng điều hòa và gần 25% do thói quen sai sử dụng của người dùng.

Với đội ngũ thợ kĩ thuật được đào tạo chính quy với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Điện Nước AZ sẽ giúp bạn hạn chế tới 52,5% các nguyên nhân khiến điều hòa bị lỗi. Đến với Điện nước AZ bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, vô cùng chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lí nhất.

lap-dat-dieu-hoa-tai-ha-noi

Lỗi LC điều hòa Daikin Nguyên nhân từ đâu

 • Bộ phận quạt bị lỗi:
 • Quạt Inverter bị hỏng
 • Kết nối nguồn cho bộ phận quạt bị sự cố.
 • Bo mạch dàn nóng và bo inverter gặp sự cố
 • Lỗi bộ lọc nhiễu
 • Bộ phận máy nén của điều hòa Daikin có sự cố: hoạt động bất thường, bloc hỏng.
 • Motor quạt dàn nóng bị hỏng.

Điện Lạnh AZ sửa lỗi LC trên điều hòa Daikin như thế nào?

>>> Xem ngay: Bảo dưỡng điều hòa Daikin Tại Hà Nội

Sau khi nhận được yêu cầu đến sửa chữa lỗi L9 trên điều hòa Daikin, nhân viên kĩ thuật của Điện Nước AZ sẽ có mặt nhanh chóng, kiểm tra, xác định nguyên nhân và sửa lỗi chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi với từng nguyên nhân cụ thể như sau:

 • Kiểm tra kết nối nguồn của quạt và Bloc nếu thấy dây dẫn bị đứt sẽ nối lại ngay.
 • Dùng thiết bị chuyên dụng kiểm tra hoạt động của bộ phận bộ lọc nhiễu điều hòa. Nếu phát hiện bất thường sửa chữa và thay thế ngay nếu cần thiết.
 • Đối với các lỗi bo mạch dàn nóng và bo inverter chúng tôi sẽ có những thiết bị chuyên dụng để đo hoạt động của các bộ phận này. Nhân viên Điện Nước AZ sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi về hệ thống bo mạch, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác.

>>>Xem chi tiết: Lỗi E1 trên điều hòa daikin.

 • Kiểm tra bộ phận kết nối và hoạt động của motor quạt, sửa chữa và thay mới khi cần thiết. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được loại motor quạt chất lượng tốt, phù hợp với điều hòa với mức chi phí tốt nhất.

>>>Xem ngay: điều hòa Daikin bị lỗi E7 để biết thêm thông tin về motor quạt.

Khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa Daikin, gọi ngay Hotline: 0981866858, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay giúp bạn sửa lỗi L9 chuẩn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

Chúng tôi nhận sửa lỗi LC điều hòa daikin ủy quyền chính hãng  trong khu vực Hà Nội.

LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT:  0981 8668 58

VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI    

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *