Nhu cầu lắp đặt dùng mạng máy tính, thi công hệ thống mạng của người Việt ngày càng cao

Nhu cầu lắp đặt dùng mạng máy tính, thi cong he thong mang

Ngày nay mỗi người chúng ta khi làm việc với máy tính đều muốn nhận thông tin từ mạng toàn cầu internet, duyệt web tra cứu thu thập thông tin, gửi thư, trao đổi với bạn hữu và đồng nghiệp và khá nhiều nhu cầu khác qua mạng.

Cùng với các công việc trong nội bộ cơ quan công ty, chúng ta cần thảo luận chia sẻ thông tin, cùng nhau cập nhật và khai thác dùng nhiều cơ sở dữ liệu chung của cơ quan đơn vị mình như: nguồn nhân lực, tài chính, dữ liệu kỹ thuật, công nghệ, thông tin khách hàng, đối tác…vv

Để đáp ứng các nhu cầu trên, trước tiên cần lắp đặt mạng máy tính để kết nối các máy tính nội bộ với nhau và kết nối với mạng interrnet.

 Z

 

Hệ thống mạng máy tính văn phòng

Công nghệ lắp đặt lap dat he thong mang lan

Mạng máy tính nội bộ còn gọi là Mạng LAN (Local Area Network) hay Mạng cục bộ là công nghệ kết nối và bàn bạc thông tin tài liệu giữa các máy tính trong một địa bàn địa lý hạn chế (một phòng, 1 tầng hoặc 1, 2 tòa nhà …) dùng kết hợp cả thiết bị mạng (phần cứng) và phần mềm giao thức mạng. Hiện có nhiều mô hình thiết kế mạng và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng mạng LAN từ mức giản đơn như trong gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, công nghệ kết nối cable và công nghệ kết nối không dây, đến mô hình mạng LAN mở rộng với khoảng cách hàng chục km, và mạng LAN đa tầng với tốc độ lên tới 1000 mbps. Kỹ thuật và công nghệ Thiết kế lắp đặt mạng LAN đang phát triển không ngừng, chi phí đầu tư ngày càng rẻ và hiệu quả sử dụng ngày càng cao.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống internet của chúng tôi

Công ty chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế lắp và đặt mạng máy tính (Thi công mạng LAN). Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và lành nghề, đạt các chứng chỉ CCNA về mạng của Cisco và chứng chỉ Networking Designer về thi công mạng của Planet. Chúng tôi luôn nắm bắt và cập nhật các kỹ thuật, công nghệ và thiết bị mạng tiên tiến nhất để đáp ứng khách hàng.

Các gói dịch vụ chính của chúng tôi cung ứng cho khách hàng về Lắp đặt lắp đặt mạng là:

– Dịch vụ Lắp đặt lắp đặt mạng LAN quy mô nhỏ với thiết bị chuyển mạch switch và Công nghệ kết nối cap UTP hoặc kết nối không dây.

– Lắp đặt và lắp đặt mạng LAN mở rộng sử dung các công nghệ riêng biệt

 

Thi công và thiết kế các mạng LAN đa tầng, tốc độ cao.

 

 

Hệ thống an ninh, bí mật mạng máy tính

Đặc biệt với gói dịch vụ Thiết kế lắp đặt mạng mạng LAN quy mô bé , với số lượng máy trong mạng dưới 25, chúng tôi đang cung ứng cho khách hàng với mức chi phí lắp đặt giảm giá là :80 ngàn đ / 1 nút mạng. Các thiết bị mạng và phụ kiện do chúng tôi cung cấp đều của chính hãng và được bảo hành từ 1 năm trở lên.

Chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt lắp đặt mạng theo quy trình chuẩn gồm quá trình :

– Khảo sát thực địa và yêu cầu khách hàng

– Đề xuất phương án thiết kế thiết kế mạng và lập dự toán yêu cầu khách hàng duyệt

– Ký giao kèo

– Thực hiện Thiết kế mạng

– Test thử kiểm tra thông mạng và kết nối

– Bàn giao nghiệm thu dùng mạng,

– Bảo hành và bảo trì mạng

Khách hàng và hợp đồng thi công thi công hệ thống mạng máy tính

Trong các năn gần đây chúng tôi đã thực hiện hàng trăm hợp đồng dich vụ Thi công lắp đặt mạng Cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh trên địa điểm cả nước.

Nếu cơ quan doanh nghiệp của bạn có nhu cầu Thi công mạng, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ nhận được góp ý miễn phí về giải pháp kết nối mạng và dịch vụ Lắp đặt mạng chất lương cao. Máy tính – thiết bị mạng – thiết bị CNTT và Dich vụ lắp đạt mạng do chúng tôi cung ứng được bảo hành từ 1 tới 2 năm theo yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT: 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *