Lắp đặt hệ thống điện nước tại khu biệt thự Vinhomes Riverside

Thi công lắp đặt hệ thống điện nước tại khu biệt thự Vinhomes Riverside.

Trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội chuyên thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước tại quận Long Biên Hà Nội.

Liên Hệ: Mr Hiếu: SĐT : 0981 8668 58. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 các ngày trong tuần. 
 

Sửa chữa điện nước tại vinhomes riverside

 
Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được xây dựng trên một không gian rộng lớn thoáng mát với những dãy hàng cây đẹp mát, đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Khu đô thị hiện đang là điểm đặt chân đầy hứa hẹn. So với các khu biệt thự khác thì biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế đơn lập với nhiều căn hộn có các diện tích đa dạng từ 300m2 đến 450m2, ngoài ra còn có những căn biệt thự lên đến 600m2.
Vinhomes Riverside Hoa Phượng được hội tụ đầy đủ các kiến trúc và văn hóa phương tây, đến với biệt thự Hoa Phượng bạn cảm nhận rõ nhất về môi trường sống hiện đại và những tiện ích cuộc sống đa dạng, hoàn hảo. Hầu hết các khách hàng khi đánh giá biệt thự Hoa Phượng đều rất hài lòng với không gian của cả hai mặt trước sau thông thoáng của khu biệt thự này.
Ngay hôm này trung tâm Điện Nước AZ rất vui mừng khi được tham gia thi công lắp đặt hệ thống điện nước tại biệt thự HP7-50. 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện nước nhà biệt thự, trung tâm đã tiến hành thi công lắp đặt:
  • Thi công các hệ thống đường nước chìm, nổi.
  • Thi công lắp đặt các thiết bị vệ sin, bồn tắm…
  • Thi công lắp đặt hệ thống đường điện ngầm, đấu nối các thiết bị điện: bóng đèn, công tắc, ổ điện..
  • Thi công lắp đặt các thiết bị mạng, camera an ninh..

sửa chữa điện nước nhà biệt thự

Cùng với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, công trình đã được thi công hoàn thiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp, đúng tiến độ đề ra.Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt sửa chữa điện nước tại Hà Nội, trung tâm luôn không ngừng cải thiện nâng cao tay nghề cũng như phẩm chất của người thợ sửa chữa nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Một số dịch vụ tiêu biểu của trung tâm như:

Sửa chữa điện nước nhà biệt thự tại Hà Nội, sửa chữa bảo dưỡng điều hoa nhà biệt thự, lắp đặt camera quan sát nhà biệt thự…

Mọi chi tiết xin liên hệ. 
 
Trung tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội
 
SĐT:0981 8668 58
WEBSITE: DIENNUOCAZ.COM
GMAIL  : dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
 
 
 
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *