Thi công lắp đặt điện nước căn hộ chung cư tại Hà Nội

Đơn Giá thi công điện nước chung cư. Trung tâm dịch vụ điện nước AZ Hà Nội chuyên nhận Thiết Kế, Tư vấn và thi công lắp đặt điện nước cho căn hộ chung cư tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

thi công điện nước chung cư
Nhận thi công điện nước chung cư

Thi công điện nước chung cư

Hotline: 0981866858 

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế lắp đặt hệ thống điện nước và thi công điện nước chung cư tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ kỹ thư cơ điện tại Đại Học Bách Khoa- ĐH Xây Dựng với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà thầu cơ điện và thi công sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

thi công điện nước chung cư
thi công điện nước chung cư
 • Lắp đặt điện nước căn hộlắp đặt điện chiếu sáng căn hộ
 • Lắp đặt hệ thống điện cho căn hộ chung cư
 • Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật lắp đặt điện nước chung cư cho nhà bạn.

Chúng tôi tự tin thiết kế hoặc tư vấn cho chủ đầu tư để hoàn thiện một sơ đồ hệ thống điện nước dành riêng cho căn hộ của gia đình bạn hoàn hảo nhất, tiết kiệm và an toàn đẳng cấp nhất.

thi công điện nước chung cư
thi công điện nước chung cư

Hoạt động của chúng tôi về điện nước căn hộ chung cư

1.Gia đình bạn mua căn hộ bán hoàn thiện :

Chưa có hệ thống điện nước hoàn chỉnh và muốn tự thiết kế lại hệ thống điện nước sao cho phù hợp với công năng sử dụng nhất, nhưng chưa tự tin xem có hệ thống điện cũ có đủ công suất hay không.

 >>Các bạn hãy gọi cho chúng tôi sẽ đến tư vấn và lên kế hoạch cùng bạn

2. Gia đình bạn đã sử dụng căn hộ chung cư nhưng muốn sửa chữa lại

Muốn tìm đơn vị thiết kế lắp đặt hoàn thiện điện nước  >> Điện nước AZ Hà Nội chuyên nhận lắp đặt điện nước căn hộ chung cư

3. Tư vấn cùng đơn vị nội thất cho căn hộ để thi công điện nước chung cư

thi công điện nước chung cư
Bản vẽ sơ đồ điện căn hộ chung cư

Quy trình Thi công điện nước căn hộ chung cư.

 • Nhận thông tin Tiếp nhận khách hàng
 • Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật có chuyên môn sâu nhất đến căn hộ khảo sát và lấy yêu cầu của chủ nhà.
 • Lên kế hoạch cùng chủ nhà và thiết kế phù hợp với công năng sử dụng cũng như phong thủy gia đình bạn
 • Lên bản thiết kế và phương án thi công
 • Tư vấn sử dụng vật tư tốt nhất, đảm bảo an toàn cao nhất và tiết kiệm nhất
 • Lên báo giá sơ bộ cho chủ nhà trước khi tiến hành thi công
 • Kết hợp chặt chẽ với đội thợ hồ và đội đơn vị nội thất để thi công một cách hoàn thiện và nhịp nhàng nhất

Thiết kế điện nước cho căn hộ

Thiết kế điện nước cho căn hộ chung cư

Hệ thống điện nước căn hộ chung cư gồm những gì

 • Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện cho căn hộ chung cư: Hệ thống điện động lực ( hệ thống điện ổ cắm )
 • Hệ thống điện chiếu sáng cho căn hộ chung cư
 • Hệ thống điện nhẹ( mạng lan, điện thoại, báo cháy, chuông hình, camera, truyền hình cáp….)
 • Hệ thống nước cho căn hộ chung cư:
 • Hệ thống cấp thoát nước nhà vệ sinh
 • Hệ thống cấp thoát nước phòng bếp
 • Hệ thống cấp thoát nước phòng giặt và logia
 • Hệ thống nóng lạnh
 • Hệ thống điều hòa
thi công điện nước chung cư
Sơ đồ thiết kế cơ điện cho thi công điện nước chung cư

Sửa chữa điện nước chung cư

Sau một thời gian dài sử dụng cộng với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, sự phá hoại của động vật gặm nhấm hệ thống điệnnước của gia đình chúng ta bị hư hại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, mất thời gian, cũng như có thể gây nguy hiểm cho cácthành viên trong gia đình.
Hệ thống điện nước như là mạch máu trong ngôi nhà nếu chỉ xảy ra sự cố dù chỉ là nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng toàn bộ đến sinh hoạt, công việc thường ngày của mọi thành viên. Vì vậy việc bảo trì, sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà phải được thường xuyên kiểm tra giúp bạn và gia đình không gặp phải những phiền toái đáng có.

Lúc này bạn sẽ cần phải tìm đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Hệ thống điện nước chung cư nhà bạn đang gặp phải sự cố, hỏng hóc, trục trặc hãy gọi cho đội ngũ kỹ sư điện nước của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cách khắc phục sự cố tạm thời chờ kỹ thuật đến sửa chữa bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ cũng như ý tưởng giải pháp về hệ thống điện nước chung cư nhà bạn với giá rẻ nhất.

Đơn giá thi công điện nước chung cư

STTNội dung hạng mục công việcĐơn vị tínhĐơn Giá Điện Nước AZGhi Chú
1Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Dán dây trực tiếp)m2160.000- 180.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 
2Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Dán dây trực tiếp)m2160.000- 180.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet
3Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Rút dây ống gen cứng)m2180.000-200.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 
4Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Rút dây ống gen cứng)m2180.000-200.000Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet 
5Sửa chữa hệ thống đường nước nhà vệ sinhPhòng4000.000Bao gồm nhân công thi công hệ thốngtrục cấp thoát nước nhà vệ sinh

Khách hàng thắc mắc : Đơn giá thi công điện nước AZ Hà Nội tại sao cao hơn thị trường

Xin thưa: ” Đó là đẳng Cấp”

Tại Vì: 

Hiện nay Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhóm thợ thi công lắp đặt điện nước giá rẻ thậm trí rất rẻ. Chúng tôi không bình luận sâu. Nhưng đối với chúng tôi, đã làm điện nước là phải an toàn, thậm trí an toàn tuyệt đối. Không bao giờ có sai sót.
Vì Đối với một công trình xây dựng điện nước là huyết mạch là cốt lõi như xương sống. Đơn giá thi công điện nước có cao hơn so với thị trường tính theo mét vuông thì giá trị cũng cao hơn không đáng báo nhiêu nếu so với việc để mất an toàn dẫn đến tình trạng chập cháy trong quá trình vận hành.

Điện Nước AZ Hà Nội – Với chữ Tín + Chữ Tâm :   đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn giám sát thi công một cách chặt chẽ trong suốt quá trình thi công. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công trực tiếp được đào tạo từ các trường cơ điện chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành, bảo hành chất lượng sản phẩm dài hạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ không tính chi phí phát sinh đối với hạng mục thi công hệ thống hệ điện nhẹ như camera, Truyền hình cáp, internet…Đây chính là lý do vì sao báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nước tai Trường Sinh lại cao hơn so với đơn giá ngoài thị trường..

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảmbảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Lợi ích của Điện Nước AZ
 Lợi ích khi sử dụng dịch của Điên nước AZ

Tại sao chúng tôi có thể tự tin như vậy? 

 • Thứ nhất: Thợ thi công lắp lắp đặt sửa chữa điện nước căn hộ chung cư của Điện Nước AZ Hà Nội được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín( ĐH.Bách Khoa, dh.Công Nghiệp…) trước khi được nhận vào trung tâm. Sau quá trình thử việc là làm việc thực tế sẽ chọn lọc giữ lại các nhân viên tốt nhất để đào tạo, nâng cao tay nghề hơn nữa.
 • Thứ hai: Ngoài việc đào tạo nâng cao tay nghề thì song song với đó là đào tạo nâng cao phẩm chất, tác phong của người thợ. Luôn đề cao tính trung thực nhiệt tình trong công việc.
 • Thứ ba: Quá trình làm việc nhanh gọn, sạch sẽ, tiết kiểm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Thứ tư: Luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách có nhu cầu.
 • Thứ năm: Có trách nhiệm trong công việc, chỉ nhận tiền khi hoàn thành xong công việc và đảm bảo khách hàng đã hài lòng.
 • Thứ sáu: Dù bạn ở bất cứ khu vực nào lại Hà Nội chúng tôi đều có thể có mặt nhanh nhất, phục vụ quý khách không ngại đường xa, thời tiết.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước căn hộ chung cư ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hà Nội.

LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT: 0981 8668 58

VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp đơn giá thi công điện nước chung cư, và dịch vụ sửa chữa cải tạo cho căn hộ 

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *