Bảng Giá Quạt Công Nghiệp – Quạt Treo Tường – Quạt Đứng

Quạt Công Nghiệp ngày nay được sử dụng rất rộng dãi trong đời sống hàng ngày, nó dùng cho nơi đông người, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công nghiệp….

 

Quạt Công Nghiệp
Quạt Công Nghiệp – Quạt Hút Công Nghiệp Treo Tường- Quạt công nghiệp đứng 

Trong các xưởng sản xuất, quạt treo tường hay quạt trần không đủ sức “đánh bay cơn nóng”. Vì vậy, các nhà xưởng, công ty lựa chọn lắp thêm quạt thông gió để tạo không khí thoáng mát cho ngừoi lao động. Điên Nước AZ nhận lắp đặt quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng tốt nhất tại Hà Nội.

Quạt hút công nghiệp có ưu điểm gì

 

Quạt công nghiệp nhà xưởng
Quạt công nghiệp nhà xưởng
 • Môi trường sạch sẽ và thông thoáng sẽ làm cho con người có tinh thần thoải mái, tập trung vào hoạt động sản xuất. Môi trường sản xuất luôn luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bởi môi trường không đủ thông thoáng tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi.
 • Để đảm bảo người lao động có được sức khỏe và điều kiện làm việc tốt nhất thì không gian thoáng mát là điều cần thiết. Việc lắp đặt quạt thông gió giúp không khí trong xưởng luôn thoáng, trong sạch và dễ chịu. Nhờ đó, người lao động cảm thấy thoải mái và năng suất công việc cũng tăng.
 • Cụ thể hơn,Điện Nước AZ xin đưa ra một vài thông tin về việc thiết kế và thi công hệ thống thông gió nhà xưởng. Nó giúp tạo môi trường không khí sạch, loại bỏ không khí bí bách, khó chịu, tạo sự thông thoáng.
 • Nó kết hợp được với công nghệ giảm nhiệt không khí qua hệ thống tấm làm mát không khí Cooling Pad ( giống như hệ điều hòa làm mát bằng không khí)

Ưu điểm của quạt công nghiệp treo tường

Quạt Công Nghiệp Treo Tường
Quạt Công Nghiệp Treo Tường
 • Làm lưu thông tuần hoàn không khí
 • Được ứng dụng cho hệ thống thông gió, làm giảm ô nhiễm môi trường làm việc do khí bụi cũng như hóa chất trong nhà xưởng
 • Làm đối lưu với không khí bên ngoài cho không khí trong xưởng không ngột ngạt
 • Làm giảm nhiệt độ một cách đáng kể từ 6 ~ 10ºC so với nhiệt độ ngoài trời
 • Lắp đặt nhanh

Ưu Điểm quạt công nghiệp đứng

Quạt công nghiệp đứng
Quạt công nghiệp đứng

 Quạt công nghiệp đứng có ưu điểm

 • Dễ lắp đặt và di chuyển
 • Phù hợp với không gian hẹp
 • Sử dụng tiện lợi

Các loại quạt thông gió công nghiệp

Hiện nay quạt thông gió dùng cho nhà xưởng rất nhiều mẫu mã nhưng được sử dụng phổ biến gồm 3 loại: quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường, quạt thông gió ly tâm, quạt thông gió hướng trục. Tùy vào từng ngành, không gian thì lắp đặt quạt thông gió khác nhau, cụ thể như:

 • Đối với ngành may mặc, xưởng sử dụng nhiều công nhân làm việc, hàng hóa thì nhiều không có nhiều không gian đủ để không khí lưu thông. Hầu như không gian của các xưởng may thường thấp và nhỏ hẹp, vì vậy nên lắp quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường cho xưởng may. Loại quạt này được gắn lên tường hoặc mái nhà để lưu thông không khí trong không gian đó, hút không khí nóng và thổi không khí mát vào trong nhà xưởng.

>>>XEM NGAY: Chuyên lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió.

 • Đối với ngành sản xuất xi mạ hoặc hóa chất nên sử dụng quạt thông gió ly tâm hoặc quạ thông gió hướng trục. Vì quạt sẽ hút trực tiếp từ vị trí máy, hút các không khí độc hại, mùi hôi sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Quạt thông gió dạng này cũng có thể áp dụng cho các nhà hàng, tầng hầm ở các nhà cao tầng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Hay là với các môi trường làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn thì quạt ly tâm với thiết kế cánh quạt ly tâm chuyên dùng cho việc hút bụi, giúp thông gió, hút mùi và cung cấp khí mát tốt nhất.

Nên chọn kích thước quạt Công Nghiệp phù hợp

 • Trước khi mua quạt thông gió cho nhà xưởng, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng quạt của mình, quạt sẽ lắp đặt ở đâu, mục đích gì, diện tích không gian cần lắp đặt.
 • Bởi vì mỗi loại quạt thông gió được thiết kế cho từng mục đích khác nhau, kích thước đa dạng, rất nhiều mẫu mã. Các nhà xưởng cần có khả năng thông gió, làm mát cao và loại bỏ bụi bần thì bạn cần lắp quạt thông gió có lưu lượng lớn như quạt thông gió công nghiệp.
 • Tùy vào diện tích xưởng bạn nên chọn mẫu, lưu lượng phù hợp để tiết kiệm chi phí. Không thể lắp quạt thông gió âm trần hay gắn tường cho không gian lớn như nhà xưởng. Bởi vì các loại đó chưa không đủ công suất để tạo ra luồng khí mát, cấp khí và hút mùi cho nhà xưởng.

Lưu ý khi lựa chọn mua quạt thông gió công nghiệp

 • Mức độ làm mát của quạt thông gió phụ thuộc vào độ dài của cánh quạt, thông số công suất hoạt động, tốc độ gió. Tùy vào diện tích của nhà xưởng mà lựa chọn phù hợp quạt thông gió. Tránh mua quạt thông gió không phù hợp gây lãng phí về điện năng, chi phí hoặc không cung cấp đủ không khí, năng lượng mới cho công nhân cho nhà xưởng. Hơn nữa sẽ gây mất thẩm mỹ của toàn thể nhà xưởng khi lắp đặt quạt thông gió không phù hợp.
 • Ngoài việc sử dụng quạt thông gió cho nhà xưởng thì có thể sử dụng thêm các tấm làm mát bằng hơi nước (giúp giảm nhiệt từ 8 – 10°C), sẽ tăng hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.
 • Việc thiết kế và thi công lắp đặt quạt thông gió chính là nhân tố thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn. Năng suất làm việc của các công nhân tăng lên, hàng hóa và máy móc không bị hỏng hóc nhanh. Ngoài ra còn giúp cho các công nhân yên tâm làm việc, tiết kiệm chi phí nhiều mặt trong quá trình sản xuất.
 • Thương hiệu và uy tín của nhà đầu tư cũng tăng lên khi sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Và nhà đầu tư sẽ phát triển trong tương lai, tạo được lòng tin trong người tiêu dùng. Quạt thông gió mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư về cả vật chất, tinh thần. Lắp đặt quạt thông gió thực sự là điều tiên quyết trong quá trình xây dựng một nhà xưởng.

Bảng Giá Quạt Công Nghiệp 2023

Sau đây điện nước AZ Hà Nội giới thiệu bảng giá tham khảo các loại quạt hút công nghiệp 

STTModel và mô tả quạtĐơn giá tham khảo
1Quạt hút công nghiệp BN-1380, KT 1380x1380x400mm, công suất 1.1Kw, 380V, Lượng gió: 44500m3/h – Vỏ tôn mạ kẽm, cánh inox 304, lá chớp inox 304Từ 4.550.000 ( Liên Hệ )
2Quạt hút công nghiệp BN-1220, KT 1220x1220x400mm, công suất 0.75Kw, 380V, Lượng gió: 37000 m3/h – Vỏ tôn mạ kẽm, cánh inox 304, lá chớp inox 304Từ 4.250.000 ( Liên Hệ )
3Quạt hút công nghiệp BN-1100, KT 1100x1100x400mm, công suất 0.55Kw, 380V, Lượng gió: 32000 m3/h – Vỏ tôn mạ kẽm, cánh inox 304, lá chớp inox 304Từ 3.950.000 ( Liên Hệ )
4Quạt hút công nghiệp BN-900, KT 900x900x400mm, công suất 0.37Kw, 380V, Lượng gió: 28000 m3/h – Vỏ tôn mạ kẽm, cánh inox 304, lá chớp inox 304Từ 3.150.000 ( Liên Hệ )
5Quạt hút công nghiệp BN-800, KT 800x800x300mm, công suất 0.35Kw, 380V, Lượng gió: 22000 m3/h – Vỏ tôn mạ kẽm, cánh inox 304, lá chớp inox 304Từ 2.850.000 ( Liên Hệ )

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên có thể hữu ích cho bạn!

 

Điện Nước AZ – sửa chữađiều hòa tốt nhất Hà Nội.

Liên hệ ANH HIẾU:  0981 8668 58

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *