Thời điểm vàng chọn mua điều hòa giá rẻ

Điều hòa được mua vào các dịp khác nhau trong năm luôn có sự khác nhau về giá thành. Làm thế nào để mua điều hòa vào dịp thích hợp? Bài viết dưới đây, Điện Nước AZ xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Đâu là thời điểm vàng chọn mua điều hòa giá rẻ?

Khách hàng thông minh thường lựa chọn mua điều hòa vào những tháng cuối năm. Nhiều gia đình thường đợi chính hè, khi có nhu cầu mới đi mua điều hòa. Song đây cũng chính là lí do nhiều quý khách mất khá nhiều tiền cho cho phí mua và lắp đặt.

  • Theo thống kê, số lượng điều hòa bán ra 6 tháng đầu năm cao gấp 7-8 lần số lượng bán vào những tháng cuối năm. Do đó, thị trường điều hòa sôi động làm bạn rất khó lựa chọn.
  • Bạn đừng lo điều hòa mua vào lúc này sẽ không cập nhật được mẫu mã và kiểu dáng mới nhất. Đây là đồ điện lạnh đắt tiền và bạn không thể thay nó như thay áo chỉ để cập nhật mẫu mới. Điều quan trọng của điều hòa là chất lượng, độ bền.

3 Lí do khiến những tháng cuối năm được coi là thời điểm vàng để mua điều hòa:

1. Giá điều hòa rẻ hơn:

  • Vào thời điểm nắng cao điểm, giá điều hòa sẽ tăng chóng mặt theo từng ngày. Theo ghi nhận từ đơn vị bán, giá bán cao điểm có thể tăng từ 800.000 đến 2.000.000 vnđ vào những ngày này.
  • Không chỉ thế giá điều hòa tăng, chi phí nhân công, vật tư lắp đặt cũng không ngừng tăng lên theo thời tiết, ước tính giá lắp đặt điều hòa tăng 1.5 lần so với ngày bình thường.

>>> BẠN CẦN: Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

2. Có thời gian lựa chọn kĩ hơn:

  • Việc chọn lựa điều hòa trước mùa nóng không chỉ chó thời gian lựachọn chiếc điều hòa ưng ý mà khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ các đơn vị bán hàng.
  • Theo khảo sát ý kiến của người tiêu dùng mua điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng năm ngoái cho biết: họ chọn lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục cái nắng nóng ngay lập tức, nhưng sau đó thì lại không hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn.
  • Chính vì thế, lợi ích của việc mùa trước mùa nóng đến gần giúp người dùng có thời gian lựa chọn được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.

3. Thi công nhanh chóng và cẩn thận

  • Lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng gay gắt khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi đã đặt hàng mua sản phẩm, Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.
  • Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau khi đặt hàng mua điều hòa, thợ lắp đặt làm việc cẩu thả dẫn tới mất gas gây bực tức cho người sử dụng. Không những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc bảo hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn không thèm nghe điện thoại khi bị thúc dục.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với những khách hàng thông thái.

Điện Nước AZ – sửa chữađiều hòa nhất Hà Nội.

Liên hệ ANH HIẾU: 0914 8668 58 – 0981 8668 58

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANHXUÂN, HÀ NỘI

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *