Điều hòa inverter nên sử dụng loại gas nào

Điện Lạnh AZ – chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, nạp gas điều hòa tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr.hiếu : 0981 8668 58. Tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mùa hè đăng đến gần từng ngày với Hà Nội vì vậy việc ngay từ bây giờ chọn mua và lắp đặt một điều hòa cho bạn và gia đình là một điều hoàn toàn hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy điều hòa khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho gia đình cũng hết sức khó khăn.

Hiện nay có hai loại điều hòa thường khiến mọi người phân vân khi lựa chọn đó là: điều hòa thông thường và điều hòa Inverter. 

Xem thêm: So sánh điều hòa thông thường và điều hòa Inverter để hiểu rõ hơn về hai loại điều hòa này.

nạp gas điều hòa inverter

Nếu đã lựa chọn lắp đặt một chiệc điều hòa loại Inverter, cụ thể hơn là chiếc Daikin Inverter thì bạn sẽ cần chú ý hơn trong việc chọn lựa loại gas để máy được hoạt động tốt nhất.

Vậy điều hòa inverter lên sử dụng loại gas nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại gas điều hòa khác nhau như: Gas R22 và R410A, R32. và bên cạnh các loại gas chính hãng thì cũng có rất nhiều loại gas làm giả chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy điều hòa. Vì vậy khi bảo dưỡng, nạp gas điều hòa bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín để tránh nạp phải gas giả, gas kém chất lượng.

Mỗi loại gas đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng phù hợp nhất với điều hòa inverter thì bạn lên chọn gas R410A.

Gas R410A cho điều hòa inverter

Tại sao lên Nạp gas R410A cho điều hòa Daikin Inverter.

 + So với điều hòa Daikin chạy bằng gas R22 hoặc các loại gas khác thì điều hòa sử dụng gas 410A làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư đúng tiêu chuẩn.
 + Bảo vệ môi trường: Gas R410A không phá hủy tầng ozon, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.
– Tuy nhiên có một số hạn chế đó là:
 + Điều hòa chạy bằng gas R410A rất khó lắp đặt và bảo trì, đòi hỏi thợ sửa chữa điều hòa phải có tay nghề, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực điện lạnh.
 + Chi phí nạp gas cũng cao hơn. Bên cạnh đó, khi nạp gas cần phải có đồng hồ đo chuyên dụng và có máy hút chân không. Thường thì giá gas R410A có giá 495.000 đồng/kg, gas R22 giá chỉ 242.000đồng/kg. Tuy đắt hơn rất nhiều so với Gas R22 nhưng bù lại máy điều hòa sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn như vậy 1 năm bỏ ra 500.000 đồng cũng là hợp lý.
Ngoài ra để được cung cấp và nạp gas điều hòa tốt nhất tại nhà bạn lên gọi điện đến trung tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội, tùy thuộc vào loại máy, công suất máy trung tâm sẽ có tư vấn các loại gas điều hòa phù hợp nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội 
 
SĐT                  : 0981 8668 58
WEBSITE        : DIENNUOCAZ.COM
GMAIL            : dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *