Điều hòa Daikin mã lỗi A0 | Nguyên nhân A-Z Cách Khắc Phục Triệt Để Nhanh Chóng

Lỗi A0 của điều hòa Daikin – cách khắc phục nhanh và triệt để .

Điều Hòa Daikin là dòng điều hòa được ưa dùng số 1 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi như lỗi A0 của điều hòa daikin .Sau khi tra được mã lỗi, chắc chắn bạn sẽ rất tò mò muốn biết tại sao điều hòa của mình lại gặp phải sự cố này. Và muốn tìm được cách khắc phục nhanh chóng.

Tiếp nối  bài viết mang đến các thông tin bổ ích về cách tra mã lỗi ở điều hòa Daikin. Điện Nước AZ sẽ lí giải nguyên nhân và đưa ra giải pháp. Giúp bạn giải quyết khi phát hiện điều hòa đang bị lỗi A0 – lỗi do thiết bị bảo vệ bên ngoài.

 dieu-hoa-daikin-loi-a0

Mã lỗi điều hòa A0 Daikin

Điều hòa Daikin gặp phải lỗi A0 | Nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi A0 là lỗi về các thiết bị bảo vệ bên ngoài của điều hòa chính vì thế phần lớn do các tác nhân bên ngoài gây ra. Thông thường, điều hòa báo lỗi A0 khi nó gặp phải các sự cố từ 5 tác nhân sau :

  • Bộ phận kết nối ngoài : dây dẫn ra cục nóng của máy lạnh:

Chính vì bạn khó có thể tự lắp đặt điều hòa cho gia đình mà thường phải nhờ đến thợ lắp đặt. Tuy nhiên, vì lợi nhuận. Nhiều mà nhiều thợ đã “ ăn gian” bằng cách sử dụng dây dẫn nhôm. Hoặc dây ống đểu – dây dẫn khó chịu được tải của Inverter trong thời gian dài. Chắc chắn nguyên nhân này bạn khó mà nhận ra được. Vì vậy lời khuyên chân thành là bạn nên chọn thợ lắp đặt từ những nơi thật uy tín.

Cách khắc phục tốt nhất là kiểm tra lại dây dẫn và thay mới bằng dây đồng tương thích.

  • Các thiết bị bên ngoài như vỏ máy hoặc bộ phận chống giật, dây dẫn

Nếu lỗi A0 do nguyên nhân này bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách ngặt điện và quan sát xem các bộ phận có được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như dây dẫn bảo đảm không bị đứt.

Khắc phục nguyên nhân này bằng cách lắp đặt lại theo đúng quy trình và nối đứt dây dẫn. Sau đó tra lại mã lỗi. Nếu máy vẫn gặp lỗi A0 chứng tôi do nguyên nhân khác.

Lỗi của bộ phận bo dàn lạnh

Máy lạnh chỉ mắc lỗi A0 khi bo dàn lạnh được lắp đặt không chuẩn với chế độ inverter. Vì vậy, sau khi lắp đặt hay bảo dưỡng hãy chú ý kiểm tra để chắc chắn bo dàn lạnh lắp đặt chuẩn

  • Bo mạch điện tử

Thông thường đây là lỗi thuộc về nhà sản xuất. Vì thế để chắc chắn ngay sau khi mua máy mới và thiết bị được lắp đặt đúng thì bạn nên tra thử mã lỗi điều hòa Daikin, nếu phát hiện lỗi A0 rất có thể nguyên nhân nằm ở dàn bo mạch điện tử.  Và khi đó lựa chọn tốt nhất là dịch vụ bảo hành.

Tuy nhiên, nếu đã hết bảo hành thì cách nhanh và hiệu quả nhất là gọi ngay thợ sửa chữa lắp đặt điều hòa của chúng tôi

Phụ kiện dẫn ngoài không tương thích dẫn đến lỗi A0 điều hòa Daikin

Đây là nguyên nhân bởi các phụ kiện như ống đồng hay dây dẫn kém chất lượng, không phù hợp với điều hòa bạn đang sử dụng và lâu dần do quá tải mà gây ra lỗi A0. Vì vậy, ngay từ ban đầu hãy lưu ý ngay đến việc lựa chọn phụ kiện lắp đặt điều hòa.

Trên đây là các nguyên nhân dẫn tới điều hòa daikin bị lỗi A0. Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm trung tâm uy tín chính hãng Tại Hà Nội để được tư vấn và giải đáp.

Sửa điều hòa daikin chính hãng tại Hà Nội tại đây

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:  

Chúng tôi nhận sửa mã lỗi A0 cho điều hòa daikin – ủy quyền chính hãng  trong khu vực Hà Nội.  

LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT: 0981 8668 58  

 

VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI      

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *