Mã lỗi U1 điều hòa Daikin – sửa nhanh nhất

Sau khi tra ra được điều hòa báo đang bị lỗi U1 nhưng bạn không biết nó là gì thì cần đọc ngay bài viết này. Tại đây, Điện Nước AZ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên nhân và cách sửa nhanh nhất lỗi U1 – Ngược pha, mất pha .

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U1:

Lỗi U1 điều hòa Daikin là một lỗi về pha của điều hòa. Thông thường lỗi này thường gây ra bởi thợ lắp đặt hoặc sửa chữa kết nối pha điện ra Bloc. Điều hòa Daikn Inverter phải được cấp dòng điện ba pha. Như vậy, có thể thấy các nguyên nhân chính khiến điều hòa báo lỗi U1 đó là:

  • Nguồn cấp bị mất pha
  • Nguồn cấp bị ngược pha
  • Bo mạch dàn nóng bị sự cố: Thực tế bo mạch điều khiển mọi hoạt động của các bộ phận nên khi đảm bảo nguồn cấp đúng và không có sự cố những máy lạnh vẫn báo lỗi U1 thì rất có thể lỗi ở bo mạch dàn nóng.

>>> Xem chi tiết: Lỗi E1 điều hòa daikin để biết rõ hơn các lỗi về bo dàn nóng.

Điện Nước AZ – sửa nhanh lỗi U1 điều hòa Daikin:

Với hơn 6 năm kinh nghiệm về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, Điện Nước AZ cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cam kết sửa nhanh nhất lỗi U1 và tất cả các lỗi trên điều hòa Daikin và mọi điều hòa khác. Cách sửa lỗi U1 của chúng tôi:

  • Kiểm tra nguồn cấp cho thiết bị xem đã kêt nối đúng chưa.
  • Dùng đồng hô đo để xem điều hòa bị bị mất pha không và kết nối lại cho đúng.
  • Kiểm tra và sửa lỗi bo mạch dàn nóng nhanh và chuẩn nhất.

>>>Liên hệ: Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Lưu ý:

  • Nên chọn thợ lắp đặt sửa chữa có uy tín và trình độ nhằm hạn chế các sự cố về nguồn. Nếu thợ trình độ thấp, không thực hiểu về yêu cầu kĩ thuật của điều hòa Daikin rất dễ lắp sai pha, làm đảo pha, mất pha.

Điều hòa nhà bạn báo lỗi U1 hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho thợ kĩ thuật của Điện Nước AZ qua Hotline: 0981866858. Chúng tôi sẽ đến ngay giúp bạn tìm ra nguyên nhân và sửa nhanh nhất lỗi U1.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
SĐT: 0981 8668 58
Website: diennuocaz.com
Email: dichvudiennuocaz@gmail.com
VĂN PHÒNG:  Số 5, ngõ 210, đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *