Quy trình lắp đặt điện nước tại chung cư Văn Phú Victoria

Chung cư Văn Phú Victoria nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Từ Văn Phú Victoria có thể kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch: Đường Vành đai 3,5 (đường Phúc La – Văn Phú), đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung (Quốc lộ 6), đường Lê Trọng Tấn, Đường cao tốc Láng- Hòa Lạc, Đường 70 Pháp Vân, Đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh Hà Đông…

Là trung tâm của một khu đô thị đang hoàn tất, The Van Phu – Victoria được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng .

Hiện dự án đã hoàn thành xong kết cấu phần thô, đang thi công tìm dịch vụ sửa điện nước để thi công điện nước hoàn thành căn hộ.

Tổ hợp công trình chung cư Văn Phú – Victoria (Hà Đông, Hà Nội) là tổ hợp chung cư cao tầng sang trọng gồm 8 tòa tháp thuộc các khối công trình CT9, CT7, CT6 do công ty Điện Nước AZ Hà Nội ( Công ty lap dat dien nuoc tai ha noi ) là chủ đầu tư với khá nhiều thợ sửa điện nước tại nhà giỏi.

Dự án này có vị trí nằm tại trung tâm quận Hà Đông, trong khu đô thị Văn Phú. tới nay khu vực này về cơ bản đã hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật, xã hội khá đồng bộ, và hiện giờ, là trung tâm hành chính của quận Hà Đông. vì thế, các dịch vụ về vui chơi, thương mại, giải trí cũng đã sẵn có, các hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện, cũng đã được đưa vào dùng .
Xem thêm >>> Lắp đặt điện nước căn hộ chung cư tại Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

Khối chung cư CT9 đang được xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng với ko gian đất 15.045 m2, diện tích sàn 209.877m2. dự án chính thức khởi công năm 2010 theo cam đoan chủ đầu tư sẽ kết thúc và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 8/2014.

Là trung tâm của một chỗ đô thị đang hoàn thiện, The Van Phu – Victoria được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng .

Trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí: Được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Bể bơi chung cư Victoria Văn Phú
Bể bơi chung cư Victoria Văn Phú

 

 

Cảnh quan, cây xanh

Ko gian xung quanh 

Hệ thống các Trung tâm thương mại lân cận

 

Xêm thêm >>> sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân

Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thốngbệnh viện, trường học theo tiêu chí quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa trị và giáo dục cho tất cả cư dân của đô thị.

Trường Mầm non Văn Phú Victoria
Trường Mầm non Văn Phú Victoria

 

 

Trường Tiểu học Văn Phú Victoria
Trường Tiểu học Văn Phú Victoria

 

 

Trường THCS Văn Phú Victoria
Trường THCS Văn Phú Victoria

 

 Xem thêm >> Lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư

Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được thi công phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho căn phòng ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Các tòa nhà sử dụng chất liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất. Hệ thống cảnh báo lanh lợi sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trung tâm xử lý.

Hệ thống nước sạch theo tiêu chí đô thị loại 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 có chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động khi có sự cố xảy ra.

Bãi đỗ xe được lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản và lắp đặt tại hai tầng hầm. Ngoài ra còn có các bãi đỗ xe trong khu đô thị, các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe lân cận.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế dự án đang triển khai hoàn tất dự án mà chúng tôi công nhận được tại công trường.

Tổ hợp CT9 đang hoàn tất bên trong dự án
Tổ hợp CT9 đang hoàn tất bên trong dự án
 
 
Trung tâm thương mại của tòa nhà
Trung tâm thương mại của tòa nhà

 

Hành lang các tòa nhà dự án chung cư Văn Phú Victoria. Chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ mẫu thuộc tầng 6 – CT 9 chung cư Văn Phú – Victoria

 

Phòng khách các căn hộ thoáng, đón ánh sáng với hệ thống cửa EuroWindow
Phòng khách các căn hộ thoáng, đón ánh sáng với hệ thống cửa EuroWindow

 

 

Hệ thống mẫu tủ tường, bếp âm sẽ được thiết kế tại chung cư Văn Phú – Victoria
Hệ thống mẫu tủ tường, bếp âm sẽ được thiết kế tại chung cư Văn Phú – Victoria

 

DSC00025
 

Hệ thống nhà vệ sinh, bồn tắm
Hệ thống nhà vệ sinh, bồn tắm

 

Hệ thống điện, nước đang hoàn thiện
Hệ thống điện, nước đang hoàn thiện

 

Xây dựng phần nối giữa các tòa nhà trong đó có hạng mục như hệ thống bế bơi ngoài trời...
Xây dựng phần nối giữa các tòa nhà trong đó có hạng mục như hệ thống bế bơi ngoài trời…
 

 

 

DSC00081

 

Công nhân đang hoàn thiện hệ thống trung tâm thương mại
Công nhân đang hoàn thiện hệ thống trung tâm thương mại
 

 

 
DSC00085
 
 
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *