Có nên mua quạt trần Royal Home

Có nên lắp Quạt trần Royal Home đang trở thành một sản phẩm hot được nhiều gia chủ săn đón và các công ty decor giới thiệu nhiệt tình. Nó mang đến một công dụng mới cho quạt trần, thay đổi quan niệm quạt trần chỉ giúp làm mát không khí.Với Royal Home, quạt trần không chỉ để làm mát.

Quạt trần Royal Home – thiết kế sáng trọng hiện đại

Royal Home được biết đến là dòng sản phẩm quạt trần từ Taiwan, hướng tới đối tượng khách hàng trung, cao cấp và thường gắn với khẩu hiệu: “Quạt trần cho người giàu”.  Sản phẩm được sản xuất chuẩn theo yêu cầu kĩ thuật, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Đồng thời, với thiết kế tinh tế sang trọng, sự kết hợp giữa làm mát và trang trí nội thất, sức hút của Royal Home không ngừng gia tăng. Song, với những thế mạnh của sản phẩm thì chi phí bỏ ra để sở hữu nó cũng không phải con số nhỏ.

 

Royal Home – Hơn cả thiết bị làm mát không khí.

Quạt trần được đánh giá là một trong những công cụ chống nóng vô cùng hữu hiệu cho này hè. Song, cùng với sự phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao thì khách hàng cũng có những yêu cầu cao hơn với các thiết bị làm mát. Ví dụ, điều hòa cần cải tiến công nghệ sao cho vừa có thể làm mát lại tiết kiệm điện. Vì vậy, quạt trần cũng đứng trước yêu cầu phải thay đổi, phải cái tiến nếu vẫn mãi giữ nét truyền thống xưa cũ thì nó sẽ không thu hút được khách hàng, hoặc tập khách hàng sẽ ngày càng hẹp.

 

Royal Home mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam song nó lại được khách hàng chào đón rất nồng nhiệt. Đây chính là sự đối mới khi tích hợp làm mát và trang trí nội thất. Quạt trần khôngc hỉ giúp làm mát không khí mà còn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, thậm chí, tích hợp cả đèn chiếu sáng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng mà Royal Home hướng đến là những người có thu nhập trung và cao, được thể hiện ngay ở thông điệp: “Quạt trần cho người giàu”.

Royal không phân biệt đối xử mà nó chỉ tìm đúng đối tượng khách hàng và cố gắng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mục tiêu đó. Các sản phẩm của Royal không chỉ chất lượng, hiện đại mà cao hơn nó thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

>>> Xem ngay: Các mẫu Royal Home đẹp nhất 2013

Royal Home – Mức chi phí cao liệu có đáng?

Các sản phẩm của Royal Home được bán với mức giá khá cao nhưng số lượng khách hàng cũng ngày càng tăng. Điều đó có thể chứng tỏ Royal Home đã thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu bỏ ra một số tiền lớn như liệu có thỏa đáng. Mỗi người có cách đánh giá khác nhau song Điên NƯớc AZ có thể chỉ ra những đặc điểm chứng minh chi phí đó hoàn toàn phù hợp.

Quạt trần Royal Home – Các tính năng ưu Việt:

 • Làm mát không gian rộng
 • Trang trí nội thất cho không gian
 • Vẻ đẹp mới lại ấn tượng, tạo đấu ấn: Rất phù hợp cho không gian nhà hàng, quán Cà phê, … nhằm thu hút khách hàng
 • Chiếu sáng cho không gian
 • Hoạt động liên tục, vận hành êm, tiết kiệm điện

Xem thêm : Mẫu quạt trần ty ngắn đẹp

Royal Home kết hợp Nhiều tính năng trong một sản phẩm:

 • Có thể sử dụng thay cho cả đèn trang trí, thiết bị làm mát và các sản phẩm Decor trang trí khác.
 1.  Kiểu dáng độc lạ bắt mắt, đáp ứng nhu cầu thị hiếu nhiều đối tượng khách hàng.

Quạt trần Royal Home giúp tạo điểm nhấn cho không gian

 • Thu hút khách hãng cho các quán ăn, nhà hàng bới sự mới lạ độc đáo

Royal Home – Mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng

 •  Thiết kế sang trọng
 • Chất liệu đa dạng: cánh gỗ, cánh kim loại, nhựa dẻo; khung 100% kim loại chắc chắn
 • Đa dạng màu sắc với cánh thiết kế 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh.
 • Kết hợp đèn hoặc không kết hợp đèn trang trí

Chắc chắc, mức chi phí bạn bỏ ra để sở hữu một sản phẩm của Royal Home là vô cùng thỏa đáng. Đặc biệt với thời gian bảo hành chính hãng lên tới 10 năm thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *