Móc Treo Quạt Trần

Tổng hợp các mẫu móc treo quạt trần hay dùng nhất tại Việt Nam. 

Móc treo quạt trần là gì

Móc treo quạt trần là sản phẩm bằng kim loại và là một bộ phận dùng để gắn lên trần, mái tôn, trần thạch cao, trần gôc để treo quạt trần và đôi lúc còn sử dụng để làm móc đèn chùm, móc xích đu hay các vật nặng lên trần nhà nhờ thiết kế chắc chắn. Nếu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng thì loại móc treo quạt trần bê tông này có thể chịu được lực lên tới cả trăm kg.

Móc treo không chỉ là bộ phận kim loại để treo, gắn quạt trần lên. Nó còn phải thẩm mỹ, chụi sức mô men soắn….

Tổng hợp các loại móc treo quạt trần

Móc treo quạt trần
Móc Inox treo quạt trần

 

Móc cao su treo quạt trần

Móc cao su treo quạt trần là loại móc treo thay thế cho bát treo quạt trần, hoặc bác bạn tháo quạt trần quên không tháo móc treo quạt phía trên.

móc treo quạt trần cao su
móm treo quạt trần cao su

 

Bát treo quạt trần

Móc treo quạt trần
Bát treo quạt trần

 

Công dụng: gắn vào trần bê tông để treo quạt trần.
Chất liệu làm từ thép loại tốt, tiết diện móc treo lớn nhất trên thị trường. Với kết cấu vững chắc, sẽ làm bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ở đâu bán móc treo quạt trần chất lượng

Có nhiều đơn vị cơ khí tham gia kinh doanh móc quạt trần, bát quạt trần làm sẵn, tuy nhiên quý khách chỉ cần nhìn hình ảnh và so sánh với sản phẩm được sản xuất của Điện Nước AZ cũng đủ thấy được khác biệt.

Cơ bản là chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi đi lắp quạt trần cho khách hàng với các móc treo quạt bán sẵn trên thị trường và gặp nhiều sự cố và có đánh giá là những sản phẩm này có thể không đảm bảo an toàn. Đó là lý do chúng tôi tự sản xuất móc inox treo quạt trần để đáp ứng yêu cầu an toàn và kỹ thuật thực tế.

Móc treo quạt trần chung cư

Đặc điểm của trần nhà chung cư đó là chiều cao trần thường khá thấp, chỉ từ khoảng 2,4 m đến 3,2 m, ngoài ra khi lắp đặt, cũng cần lưu ý để cánh quạt trần cần cách tường tối thiểu 0,8 mét. Do đó việc lắp quạt phải chú ý chọn quạt có ty ngắn (khoảng 20cm – 30cm) là phù hợp, lúc đó việc chọn lựa bát treo quạt cũng phải ngắn phù hợp, tốt nhất là loại móc treo sát trần bê tông như hình trên.

Xem thêm : quạt trần chung cư

Khi mua móc treo quạt tại Hà Nội, chúng tôi còn có khả năng cung cấp được dịch vụ lắp đặt trọn gói cho quý khách.

Bảng giá móc treo quạt trần

STTTên Sản phẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1Móc treo quạt thạch cao dưới 20cmBộ150.000
2Móc treo quạt trần thạch cao trên 25cmBộ250.000
3Móc treo quạt bê tôngBộ150.000
4Móc treo quạt dàiBộtừ 200.000

Các câu hỏi thường gặp về móc treo quạt trần 

Có sử dụng móc treo quạt để lắp đèn chùm được không?

Câu trà lời là có, móc treo quạt của Điện Nước AZ có khả năng chịu trọng lượng đến cả 100kg nên hoàn toàn có thể treo được đèn chùm. Tất nhiên kỹ thuật treo và chất lượng trần bê tông cũng quyết định đến khả năng chịu lực.

Cách treo xích đu, ghế võng lên trần nhà

Đây cũng là một ứng dụng nữa của móc treo quạt trần mà cũng có nhiều người biết, nhờ khả năng chịu trọng lực tốt, các móc treo của Điện Nước AZ hoàn toàn có thể dùng để treo ghế võng hay xích đu lên trần nhà an toàn.

Điện Nước AZ có cung cấp dịch vụ lắp đặt mọc treo và quạt trần không?

Có, chúng tôi nhận lắp đặt móc treo và quạt cho khách hàng tại Hà Nội Chúng tôi cũng cung cấp trọn gói các loại quạt trần phổ biến như Panasonic, Mitsubishi, KDK…

Có sử dụng móc này để lắp quạt trần đảo được không?

Câu trả lời là không. Các loại quạt đảo đều phải lắp trên bề mặt phẳng như trần bê tông, nếu lắp trên thạch cao thì cần phải gia cố kỹ.

Tôi muốn di chuyển quạt trần sang vị trí khác, Điện Nước AZ có dịch vụ di dời quạt trần không?

Chúng tôi nhận lắp đặt mới và cả di dời quạt sang vị trí khác. Có thể di dời từ phòng này qua phòng khác hoặc di dời từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng tôi đã nhiều lần thực hiện dịch vụ di dời hàng chục quạt trần cho các nhà xưởng, cơ quan, trường học khi họ cần thay đổi địa điểm.

Bát treo quạt trần

Từ khóa trên google

móc treo quạt dài

móc treo quạt ngắn

móc treo quạt trần inox

móc sắt treo quạt trần

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm móc treo quạt trần của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *