Những Điều Cần Làm Với Hệ Thống Điện Nước Trước Dịp Tết Nguyên Đán

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến dịp tết nguyên đán, dịp để cả gia đình đoàn tụ bên nhau, đừng để những xự cố đang tiếc về hệ thống điện nước làm ảnh hưởng đến niềm vui cảu bạn và gia đình.
 
Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi: 0981 8668 58 , thợ điện nước của Điện Nước AZ Hà Nội sẽ có mặt giúp bạn kiểm tra đánh giá và bảo trì toàn bộ hệ thống điện gia đình.
Điện Nước AZ
Bản tin điện nước mới nhất

Các vị trí cần kiểm tra ngay lập tức để phòng các rủi ro không đáng có:

  • Đối với các hệ thống điện ngầm, điện đi trong tường: do không thể kiểm tra được đường dây điện nên cần kiểm tra tất cả các ổ cắm điện,  cầu trì, atomat… đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường.
  • Đối với hệ thống điện nổi: Kiểm tra toàn bộ đường dây, sử dụng băng dình chuyên dụng để quắn chặt những chỗ bị hở ( nếu có ) những chỗ bị chuột bọ cắn phá ( nếu có ).
  • Lắp đặt lại vị trí các ổ điện lên cao, hoặc sử dụng các ổ cắm điện có lắp chắn: vì ngày tết trong nhà thường có rất nhiều trẻ nhỏ vì vậy cần tránh mọi trường hợp xấu nhất xảy ra.
  • Kiểm tra thấy thế những đường dây nhỏ bằng các dây điện có tiết diện lớn hơn: do nhu cầu sử dụng điện vào dịp tết lớn lên các dây dẫn nhỏ rất dễ quá tải.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng lại toàn bộ các thiết bị điện như: bóng đèn, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, quạt gió… đảm bảo các thiết bị này hoạt động tốt vào ngày tết.
  • Tương tự với hệ thống đường nước cũng như vậy: Cần kiểm tra đánh giá kỹ hệ thống đường nước, vệ sinh bể nước sạch, đường ống nước, máy bơm nước…

Xem thêm: https://diennuocaz.com/ha-noi-nhung-ngay-nang-nong-cuc-do.html

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị điện ngày tết:

 

  • Dùng xong tắt: không để thiết bị còn hoạt động khi không dùng, vừa tốn điện vừa nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
  • Không cắm quá nhiều thiết bị trên 1 ổ điệm: do nhu cầu sử dụng ngày tết cao, nếu cắm quá nhiều thiết bị vào 1 ổ điện mà dây dẫn nhỏ có thể dẫn đến quá tải chập hoặc cháy điện.
 
Ngoài ra nếu gặp bất kỳ sự cố nào về hệ thống điện nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất. Điện Nước AZ Hà Nội làm việc cả những ngày tết vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.
 
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *