Sửa chữa điện nước tại nhà – Một công việc khá tốt cho sinh viên trường kỹ thuật vừa ra trường.

 Sửa chữa điện nước tại nhà – Một công việc khá tốt cho sinh viên trường kỹ thuật vừa ra trường.

Là sinh viên vừa ra trường, cầm trên tay tấm bằng đại học và chưa biết sẽ xin việc vào đâu và sẽ xin được việc hay không? Đó là tình trạng chung của rất nhiều sinh viên ngành kỹ thuật.

Trả lời cho câu hỏi đó một số sinh viên chọn các công việc làm thêm tạm thời như: phục vụ nhà hàng, làm thêm tại các quán ăn, phòng karaok, làm shiper, … Nhưng những công việc đó chỉ mang lại một khoản thu nhập khá nhỏ và không có thêm kinh nghiệm cho những gì mình đã học.

Trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội- xin chia sẻ với các bạn một công việc tốt hơn những việc trên đó là: Sửa chữa điện nước tại nhà”. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy và nó tốt hơn ở chỗ nào ?

Thứ nhất: Là một sinh viên trường kỹ thuật ( ĐH.Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Công Nghiệp…) hầu hết các bạn đều có sự tò mò và với điều này chắc chắn với các công việc như thay ổ điện, phích cắm điện, thay thế sửa chữa các vòi nước- ống nước… các bạn đều đã từng làm và đã làm được. Vì vậy việc tiếp xúc với các hệ thống điện nước sẽ dễ dàng hơn với các bạn.

Thứ hai: Các bạn cần một công việc, một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống trước mắt.

Vậy thì đúng rồi với việc làm cộng tác viên cho một trung tâm điện nước( ví dụ như Điện Nước AZ Hà Nội ._. ) bạn hoàn toàn có thể có thu nhập 3- 4 triệu đồng 1 tháng tương đương mức thu nhập của công nhân làm trong nhà máy, xí nghiệp.

Tại sao lại có mức thu nhập như vậy?

Đơn giản thôi. Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện nước tại hà nội, dẫn đến việc thừa trung tâm và thiếu thợ sửa chữa điện nước tại nhà, chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc ở một trung tâm nào đó. Nếu tích cực làm việc một ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được 100- 200 nghàn đồng. Dù công việc không đều đặn cả tháng bạn vẫn hoàn toàn có được mức thu nhập như bên trên.

Và một điều nữa với công việc sửa chữa điện nước tại nhà bạn hoàn toàn có thể nhận tiền ngay sau mỗi ngày làm, điều này sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Thứ ba: Với công việc này bạn sẽ thu được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc như:

Đi nhiều nơi biết thêm nhiều tuyến đường ở hà nội.

Gặp nhiều người tăng thêm kỹ năng giao tiếp thực tế.

Đặc biệt : bạn sẽ hiểu biết thêm về ngành nghề sửa chữa điện nước. Nếu cố gắng bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ sửa chữa điện nước có tay nghề cao, có thu nhập ổn định. Và biết đâu 1 ngày không xa bạn sẽ đứng ra thành lập một trung tâm (._.) và điều này đã xảy ra rất nhiều đối với các thợ sửa chữa điện nước của trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội cũng bắt đầu từ một cộng tác viên như vậy.

thợ sửa chữa điện nước

Trên đây là những chia sẻ thật lòng từ tôi một người thợ sửa chữa điện nước đến nay đã trở thành người sở hữu trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội. Nếu bạn cần làm cộng tác viên của chúng tôi hãy liên lạc ngay.

Trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội

SĐT: Mr.Hiếu : : 0981 8668 58

WEBSITE: DIENNUOCAZ.COM

 

VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *