Cách làm sạch đồ chơi cho các bé ngay tại nhà một cách đơn giản

Cách làm sạch đồ chơi cho bé các mẹ nên biết

Các bé hay cầm nắm sau đó đưa những món đồ chơi vào mồm. Do vậy, vi trùng sẽ theo đường miệng vào bên trong cơ thể các con. Nhằm giảm nguy cơ nhiễm bệnh, Điện nước AZhướng dẫn các mẹ giữ những món đồ chơi thật sạch bằng những cách sau:

Cách số 1 – Sử dụng thuốc muối.
 
làm sạch đồ chơi cho trẻ tại nhà
làm sạch đồ chơi cho trẻ tại nhà
Toàn bộ những gì các bậc cha mẹ cần làm là hòa tan khoảng 4 muỗng canh thuốc muối trong một cốc nước. Sau đó hãy lau đồ chơi của các bé bằng 1 miếng bọt biển, và rửa sạch bằng nước, sau đó hong khô dưới ánh nắng mặt trời.
 
Cách số 2 – Dùng xà phòng thơm.
 
Sau khi bé của bạn tắm xong, hãy dùng nước xà phòng thơm để rửa đồ chơi cho các con . Xà phòng thơm có tác dụng giúp làm sạch nhẹ nhàng rồi loại bỏ bụi từ những món đồ chơi .
 
 
Cách số 3- Làm sạch bằng giấm trắng.
 
Bạn cần dùng giấm trắng để lau sạch rồi khử trùng những món đồ chơi của bé . Giấm trắng là một trong vài cách tự nhiên rất tốt, chỉ cần dùng một vài giọt giấm trắng với một bát nước rồi ngâm đồ chơi trong 10 phút, tiếp theo rửa sạch và hong khô.
 
Cách số 4 – Sử dụng nước chanh.
 
Để loại bỏ bụi bẩn từ đồ chơi của bé, cần dành ra một ít nước chanh nhỏ vào chậu nước rồi ngâm những món đồ chơi của các con, nước chanh sẽ giúp làm sạch các vết bẩn từ đồ chơi nhồi bông.
 
Cách số 5 – Dùng rượu.
 
Rượu hòa với nước có thể dùng để rửa những món đồ chơi của các bé, Rượu sẽ làm những món đồ chơi của các con sáng sạch và thoát khỏi các vết bẩn cứng đầu.
Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *