Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình

Điện nước AZ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình

Chắc hẳn trong gia đình của chúng ta nhà ai cũng có sử dụng ít nhất một chiếc bình nóng lạnh, ai cũng biết cách bật nóng lạnh lên và làm nóng nước nhưng chắc hẳn có rất nhiều người chưa biết làm sao để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Sau đây một số lưu ý để bạn có thể sử dụng bình nóng lạnh một cách an toàn và hiệu quả:

>>> Xem thêm dịch vụ: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp.

Sử dụng đúng cách và thường xuyên kiểm tra bình nóng lạnh của nhà bạn:

  • Bạn nên bật nóng lạnh trước khi tắm từ 10-15 phút. Không nên bật nóng lạnh 24/24 làm cho điện năng tiêu thụ lớn và gây ra hỏng hóc cho nóng lạnh vì hoạt động quá công suất. Bạn nên tắt nóng lạnh trước  khi tắm tránh tình trạng nóng lạnh bị rò rỉ gây nguy hiểm cho mình và người thân trong gia đình.
  • Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì không nên để nước quá nóng như vậy sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, công tắc cũng nên đặt cao hơn tầm với của trẻ.
Lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà
Lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà 

Chú ý cẩn thận lắp đặt đúng theo quy chuẩn:

  • Khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn cần chú ý lắp đặt theo các quy chuẩn. Theo chuyên gia thì cần lắp bình cố định trên tường. khoảng cách từ bình so với sàn nhà tắm là 1,5 m, khoảng cách từ bình đến bồn tắm là 2 m trở lên. Đối với một số số loại bình nóng lạnh trực tiếp thì được cấu tạo thêm một đầu dây  để chờ tiếp đất, dây này có tác dụng triệt tiêu dòng điện khi có rò rỉ. Bạn nên kiểm tra chắc chắn là đã nối đất cho bình nóng lạnh loại này.
  • Ngoài ra bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng được kèm theo trong mỗi chiếc bình nóng lạnh. Việc lắp đặt đúng cách cũng giúp cho bạn sử dụng an toàn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều đó.

Bạn nên cân nhắc, lựa chọn kỹ chiếc bình nóng lạnh cho gia đình mình trước khi đưa vào sử dụng:

 Các bạn cân nhắc trước khi sử dụng bình nóng lạnh

Hãy gọi tới trung tâm lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Nội để được tư vấn

  • Việc lựa chọn bình nóng lạnh trước khi đưa vào sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn cho gia đình mính một chiếc bình có dung tích phù hợp. Đối với gia đình có 4 người thì nên chọn mình loại 20 lít và nó có thể dử dụng cho cả 2 phòng tắm. còn nếu như bạn đang độc thân thì hãy lựa chọn cho mình chiếc bình có dung tích bé hơn nhé để tránh lãng phí.
  • Khi chọn mua bạn nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm. Nên chọn các sản phẩm hiện có trên thị trường với các thương hiệu có uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này cũng giúp bạn kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ và loại bỏ được các nguy cơ mất an toàn khi sử dụng.
  • Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên xem kĩ thời gian bảo hành và hạn sử dụng trước khi rinh vền hà nhé tránh trường hợp bạn mua phải sản phẩm bị hết “date”.

Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, di chuyển vị trí lắp đặt bình nóng lạnh giá rẻ nhất ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hà Nội.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:  

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo hành bình nóng lạnh ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Hà Nội.  

LIÊN HỆ: ANH HIẾU – SĐT:  0981 8668 58  

VĂN PHÒNG: SỐ 5 – NGÕ 210 – ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI – THANH XUÂN – HÀ NỘI      

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết kinh nghiệp sử dụng bình nóng lạnh của Điện Nước AZ.

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *