Dịch vụ thiết kế, triển khai hạ tầng chuyển mạch LAN nội bộ

Nguyễn Công Hiếu Tác giả Nguyễn Công Hiếu 21/10/2019 3 phút đọc

Chọn lựa mô mình bảo mật và chuyển mạch LAN phù hợp với quy mô, yêu cầu về độ sẵn sàng, vận tốc luôn là bài toán phức tạp về cả chuyên nghành lẫn việc lựa chọn thiết bị phù hợp nhất trên thị trường. PNH với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia chiếm hữu nhiều chứng chỉ quốc tế chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng biện pháp mang lại hiệu quả kinh tế nhất.

Dịch vụ thiết kế, tiến hành hạ tầng chuyển mạch LAN nội bộ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công các hệ thống chuyển mạch LAN từ cấp độ cơ bản đến những hệ thống khó khăn yêu cầu bảo mật và độ sẵn sàng cao.

Dựa trên nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư, sô lượng, chức năng các máy chủ ứng dụng trong mạng, PNH sẽ thiết kế các Policy quy tắc về quyền truy cập, về bí mật, về tốc độ và độ sẵn sàng của hệ thống. Trên cửa hàng những Policy đó, PNH sẽ đem tới các chọn lọc về Hạ tầng truyền dẫn LAN (cáp đồng, cáp quang, WiFi...), các thiết bị chuyển mạch lõi lớp 3, phân vùng Firewall Zone, các thiết bị lớp Access.. Sao cho đảm bảo tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư cho hiện nay và những mở rộng trong tương lai, đồng thời có hiệu quả kinh tế cao nhất.Dịch vụ tư vấn thiết kế kết nối WAN đa site

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phương pháp, tiến hành các kết nối WAN - VPN và các kết nối WAN cổ truyền dựa trên những công nghệ mới nhất.

 

Nguyễn Công Hiếu
Tác giả Nguyễn Công Hiếu Quản trị viên
Bài viết trước Quy trình lắp đặt mạng máy tính, hệ thống tổng đài nội bộ nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng công trình

Quy trình lắp đặt mạng máy tính, hệ thống tổng đài nội bộ nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng công trình

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn tạo bể lọc nước

Hướng dẫn tạo bể lọc nước
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo