Điện nước AZ áp dụng các phương pháp tiên tiến trong việc thiết kế, lắp đặt điện nước trong thi công

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện nước ở các tòa nhà là một trong những điểm yếu trong ngành xây dựng hiện nay để giải quyết được điểm yếu đó đội điện nước Điện Nước AZ Hà Nội đã mạnh dạn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế xây lắp điện nước điển hình như sử dụng bể biôga dành chỗ bể phốt bình thường, bể đựng nước sạch trữ lượng lớn bằng copposit ống chịu nhiệt, ống chống cháy trong lắp đặt hệ thống điện, sử dụng ống cấp nước hàn trực tiếp, ống thoát nước tiêu chí cao
9k=
Trong công tác thi công áp dụng các quy trình nghiêm ngặt từ biện pháp thi công, tiến độ thi công, lắp đặt đến đâu có hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và chụp hình ảnh lưu lại ngay tới đó để cho các nhà thầu khác cũng như gia chủ nắm bắt được đường đi của hệ thống điện nước tránh những va chạm ko đáng có vào hệ thống điện nước.
 
Các dự án lap dat dien nuoc tai ha noi tiêu biểu mà Điện Nước AZ đã và đang thi công .
 
1) Khách sạn thể thao là một trong những công trình khởi nghiệp của Đội Điện Nước tham gia thiết kế, thiết kế hệ thống điện nước, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ thành công Đại Hội Thể Thao Đông Nam á SEAGAME 22 tổ chức thành công tại VN.
2) Công trình nhà B thuộc dự án 3.7CC là công trình tiêu biểu trong việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến mà Xí Nghiệp VTXM đã ứng dụng thành công trong công tác thiết kế thi cong dien nuoc – nước.
3) Công trình cụm nhà ở số 4 Làng Sinh Viên (Nhà 17 & 21 tầng) là một công trình kết hợp nhiều mô hình dịch vụ từ đáp ứng sinh viên, văn phòng làm việc, hộ gia đình, và một phần buôn bán hội nghị, siêu thị do đó đòi hỏi hạ tầng kỹ thuật điện- nước, hệ thống điều hòa, thông gió rất phức tạp với kinh nghiệm sẵn có và với đội ngũ cán bộ, công nhân viên yêu nghề, Chúng tôi đã kết hợp hoàn hảo giữa lắp đặt và sử lý trong thi công kết thúc công trình và đã được đưa vào dùng với chất lượng chuyên nghành cao về hạ tầng kỹ thuật.
4) Công trình SEABANK TOWER số 324 Tây Sơn là công trình đòi hỏi chất lượng công trình tiêu chuẩn văn phòng loại A Xí nghiệp VTXM đã gia nhập thành công từ công tác làm thầu đến thiết kế lắp máy điện nước và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trước chủ đầu tư không những thế công trình còn là nơi tổ chức hội thao tay nghề tổng doanh nghiệp HADINCO năm 2009.
5) Công trình nhà B6A Nam Trung Yên là một trong những công trình nhà ở tái định cư có quy mô tương đối lớn chất lượng chuyên nghành cao Xí Nghiệp VTXM tham gia lắp đặt lắp đặt toàn bộ hệ thống điện nước và được chủ đầu tư và tư vấn giám sát nhận định rất cao được chọn là dự án điểm trong tất cả .
 
6) Công trình M3 Nguyễn Chí Thanh với một dự án có tầm ảnh hưởng đến dung mạo thủ đô trong ngành xây dựng về mặt kiến trúc dự án sự phối hợp giữa cây xanh và nhà ở, Đội Điện Nước đã rất vinh dự được gia nhập một phần trong công tác lắp đặt lắp đặt điện nước tại tòa nhà.
 
Ngoài những dự án trực tiếp thiết kế trên Đội Điện Nước là đơn vị nhận bảo trì trọn gói hệ thống điện – nước toàn dự án làng sinh viên Hacinco, công trình nhà ở và văn phòng cho thuê nhà B.
 
Với những truyền thống, kinh nghiệm trong thiết kế đã tạo dựng cho chúng tôi một tài sản vô giá với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có thể phục vụ tất cả các dự án với những yêu cầu kỹ thuật riêng biệt .
 
Để khẳng định và làm bằng lòng mọi khách hàng trước và trong quy trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã đặt một kênh thông tin bằng đường dây nóng mọi ý kiến khách hàng đều là những bài học góp ý trân thành với quan niệm “Mọi ý kiến đều là sự sống còn của đơn vị và của doanh nghiệp”.
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *