Thanh niên bị điện giật chết khi đứng tát nước trong nhà

Nhà bị ngập nặng do triều cường, anh Thanh đứng tát nước phía sau bếp thì chạm vào dây điện.

Tối 20/10, sau khi thi công các thủ tục, cơ quan tính năng đã bàn giao thi thể anh Lê Tuấn Thanh (22 tuổi, ngụ phường Long Trường, quận 9, TP HCM) cho gia đình để đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, do tác động của triều cường nên nhiều địa bàn trên đường Trường Lưu (phường Long Trường, quận 9) bị ngập nặng. Gia đình anh Thanh cũng bị nước tràn vào nhà, gây ngập.

điện giật
điện giật

Lúc này, bố của anh Thanh cũng đang tát nước phía trước nhà thì nghe tiếng con kêu la vội chạy xuống và ngắt nguồn điện. Ngay sau đó, anh Thanh nhanh nhạy đưa tới Bệnh viện quận 9 để cấp cứu. tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.Anh Thanh cùng người thân tiến hàng tát nước ra khỏi nhà để các tài sản ko bị hư hỏng. Khoảng 18h45, trong lúc anh đang tát nước phía sau nhà bếp thì chạm vào dây điện dẫn đến bị giật rồi ngã nằm bất động.

Xem thêm: https://diennuocaz.com/mat-nuoc-dan-da-nang-nhieu-ngay-chua-duoc-tam.html

tag: sửa điện tại hà nội
Gia đình anh Thanh thuộc hộ nghèo của phường Long Trường. Căn nhà mà gia đình đang ở là nhà tình thương được các cấp chính quyền xây tặng. Anh Thanh vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang đi học nghề sửa xe.Nhận được hung tin, người thân của anh Thanh vội chạy tới bệnh viện và đau đớn trước sự ra đi quá thương tâm của nạn nhân. Em gái của anh Thanh đã ngất xỉu tại bệnh viện và được các bác sĩ nhanh nhạy cấp cứu.

Theo VOV Giao Thông

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *