Giải mã sức hút của quạt điều hòa Symphony

Quạt điều hòa Symphony là thiết bị làm mát đến từ Ấn Độ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường thiết bị điện lạnh mùa hè qua. Hãy cùng Điện Nước AZ giải mã những lí do tạo nên sức hút của sản phẩm này.

 

Đặc điểm quạt điều hào Symphony:

  • Kế thừa đặc tính ưu việt của quạt phun sương và máy điều hòa làm mát thông thường, hãng Symphony Ấn Độ đã ứng dụng và phát triển máy làm mát tiết kiệm điện Symphony đứng số 1 thế giới cho các vị trí: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà hàng, bệnh viện, trường học, cafe sân vườn…
quat-dieu-hoa-symphony-diet-8t
quạt điều hòa

 

Giải mã sức hút của sản phẩm:

1. Giá cá hợp lí, đáp ứng được nhu cầu phần đông người dân.

  • So với các hãng điều hòa thông thường thì quạt điều hòa Symphony có giá thành rẻ hơn. Cùng với căn phòng rộng 16m2, cao 3m thì giá thành cho một chiếc điều hòa vào khoảng 6.000.000 vnđ nhưng với quạt điều hòa
  • Đối với quạt điều hòa Syphomy thì bạn chỉ cần chi trả từ 3.000.000 vnđ thôi mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tương đương.

 

2. Sử dụng dễ dàng không cần lắp đặt phức tạp.

  • Nếu như điều hòa khi lắp đặt phải phụ thuộc vào không gian lắp đặt, cần lắp cố định, phức tạp thì với dòng quạt điều hòa Symphony, bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu, miễn là có nguồn điện là được. Chính vì vậy, thiết bị này giúp làm mát hiệu quả cho các không gian mở như quán ăn, nhà hàng, phòng có diện tích rộng,…

3. Nhiệt độ làm mát

  • Nhiệt độ làm mát trung bình của quạt điều hòa Symphony vào khoảng sấp xỉ 26 độ. Tuy nhiên với điều hòa, bạn có thể dùng ở nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ.

 

>>> MUA SẮM SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

4. Hình thức làm mát

  • Quạt điều hòa Symphony làm mát bằng công nghệ hơi nước tiên tiến, hiện đại. Độ ẩm được điều hòa bằng với độ ẩm của môi trường.

5. Chi phí bảo dưỡng

  • Với điều hòa thì chi phí bảo dưỡng dao động khoảng 300.000 vnđ đến 500.000vnđ, còn với quạt điều hòa nói chung và quạt điều hòa Symphony nói riêng, bạn có thể tự vệ sinh, bảo dưỡng tại nhà.

 

Trên đây là những đặc tính ưu Việt của dòng điều hòa đến từ Ấn Độ Symphony, Điện Nước AZ hy vọng rằng bài viết trên hữu ích đối với bạn!

 

 

Liên hệ ANH HIẾU: 0981 8668 58

VĂN PHÒNG: NGÕ 210, ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

 

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *