Thương Hiệu EMIC Đạt Thương Hiệu Thiết Bị Điện 2020

EMIC Chính thức đạt Tốp dẫn đầu thương hiệu quốc gia năm 2020. Trở thành đơn vị cung cấp thiết bị điện uy tín tại Việt Nam và khu vực

Vừa qua, Hội đồng Khoa học Tạp chí Năng lượng Việt Nam đã chính thức công bố kết quả bình chọn “TOP thương hiệu thiết bị điện uy tín ở Việt Nam năm 2020” – trong đó có thương hiệu EMIC. Đây là các thương hiệu thiết bị điện có uy tín ở Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, được thị trường ghi nhận, được các chuyên gia thẩm định, đánh giá thực tế cả về chất lượng và công tác cung ứng, bảo trì, bảo hành.

Emic đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

Emic đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

“Diễn đàn quốc tế về tài chính và công nghệ cho các dự án năng lượng sạch Việt Nam 2021 (lần thứ Nhất) và bình chọn TOP thương hiệu thiết bị điện uy tín ở Việt Nam năm 2020” theo kế hoạch được tổ chức vào đầu tháng 5/2021 tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát nên sự kiện này đã tạm hoãn.

Nhưng theo dự báo của Bộ Y tế, đại dịch vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh và có thể kéo dài trong thời gian tới, do vậy, để đảm bảo tính thời sự, Hội đồng Khoa học Tạp chí Năng lượng Việt Nam công bố “TOP thương hiệu thiết bị điện uy tín ở Việt Nam năm 2020”. Sự kiện này là dịp để vinh danh, ghi nhận, động viên các doanh nghiệp đã cung cấp các thiết bị điện công nghệ cao, góp phần tăng hiệu quả đầu tư và đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, tin cậy trong điều kiện tích hợp tỷ lệ cao nguồn năng lượng tái tạo.

Emic đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

Emic đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

Xem thêm : Tốp 3 Đại Lý Chính Thức Bán Công tơ điện 3 pha tại Hà Nội

Để được công nhận danh hiệu, các doanh nghiệp phải đạt được các tiêu chí như sau:

  • Thứ nhất: Quy mô về thị trường cung cấp thiết bị và doanh thu tại Việt Nam trong 2 năm qua.
  • Thứ hai: Hiệu suất và đặc tính công nghệ thiết bị tiên tiến, thân thiện môi trường.
  • Thứ ba: Công tác hỗ trợ khách hàng.
  • Thứ tư: Đánh giá của chuyên gia và khách hàng.
  • Thứ năm: Các dự kiến và kế hoạch phát triển mới của doanh nghiệp.
  • Thứ sáu: Tính khoa học của hồ sơ đăng ký.

Kết quả bình chọn Top thương hiệu Thiết bị điện Uy tín ở Việt Nam năm 2020 dành cho công ty EMIC không chỉ là sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực để đạt được thành công lớn, mà còn là sự khích lệ cho đội ngũ CB CNV chúng tôi tiếp tục vươn lên tầm cao mới trong tương lai.

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm EMIC tại Miền Bắc

1. Trung tâm điện Nước AZ 

3. Cửa Hàng Thiết Bị Điện Tùng Hoa

nguồn: https://emic.com.vn/vn/emic-dat-danh-hieu-top-thuong-hieu-thiet-bi-dien-uy-tin-o-viet-nam-nam-2020_634.html

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *