Các chú ý khi sử dụng điện nước vào mùa mưa mà bạn nên biết

Vào mùa mưa việc sử dụng điện trở lên nguy hiểm hơn bình thường vì lúc này các hệ thống điện nếu không được lắp đặt và kiểm tra kỹ càng sẽ dễ xảy ra hỏng hóc, chập cháy điện. Đó cũng là lỗi lo của rất nhiều ra đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

hôm nay, trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng điện trong mùa mưa bão nhằm hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc.

Các chú ý khi sử dụng điện nước vào mùa mưa mà bạn nên biết
Các chú ý khi sử dụng điện nước vào mùa mưa mà bạn nên biết
  • Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là: trước khi mùa mưa bão đến bạn cần gọi ngay một thợ sửa chữa điện nước uy tín có tay nghề cao đến kiểm tra đánh giá mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống điện nước. nếu có vấn đề cần tiến hành sửa chữa hoặc thay thế ngay.
  • Thứ hai: không được để các ổ cắm điện dười nền nhà, vì khi nền nhà bị nồm sẽ dễ làm ổ cắm điện bị nhiễm nước gây nguy hiểm.
  • Thứ 3: không sử dụng các thiết bị thu sóng khi trời mưa bão: tivi, máy tính…
  • Thứ 3: Khi sử dụng các thiết bị điện cần giữ tay thật khô ráo. và tắt các thiết bị điện khi không dùng.
  • Thứ 4: Không cho trẻ nhỏ choi gần nguồn điện.
  • Thứ 5: Khi xảy ra các sự cố chập cháy điện cần nhanh chóng ngắt nguồn điện và gọi ngay cho dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà đến để khắc phục sự cố một cách kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro cho người và tài sản.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng điện an toàn trong mùa mưa bão. Nếu cần bất cứ sự giúp đỡ nào bạn cứ gọi ngay cho chúng tôi.

Xem thêm: https://diennuocaz.com/huong-dan-xu-ly-su-co-tac-nghet-ong-nuoc-thai.html

Trung tâm Điện Nước AZ Hà Nội-  chuyên thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà trên tất cả các quận huyên thành phố Hà Nội với chất lượng tốt nhất, tác phong làm việc nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:  

SĐT: Mr.Hiếu : : 0981 8668 58  

WEBSITE: DIENNUOCAZ.COM  

GMAIL  : dichvudiennuocaz@gmail.com  

VĂN PHÒNG : Ngõ 210. Đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội  

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *